Là phụ nữ chỉ cần nhìn vào VÒNG 1 của mình là biết rõ TƯƠNG LAI sau này sẽ đi về đâu…

Ít ai biết rằng, ngực người phụ nữ không chỉ có ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, sức khỏe mà nó còn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người. Theo phong thủy, người có vòng 1 trắng hồng, mềm mại được đánh giá là số mệnh tốt hơn so với người có ngực thâm đen.

Ngoài ra, mỗi người có một hình dạng vòng 1 mang ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xem ngực mình xếp thứ mấy trong bảng xếp hạng phong thủy vòng 1 nhé!

1. Hình quả đào, vừa phải

Người phụ nữ có vòng ngực vừa phải, hồng hào như trái đào là người khôn ngoan, giỏi giao tiếp, có tài thực sự nên sẽ rất thành công trong cuộc sống và công việc. Không những thế, họ lại được chồng yêu thương, chiều chuộng nên gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc. Đây chính là người có số sướng, sống an nhàn, phú quý bậc nhất.

2. Nhỏ hình quả nho

Đừng nghĩ “màn hình phẳng” là xấu, người có vòng 1 nhỏ như trái nho là người biết đối nhân xử thế, chăm chỉ, sống lương thiện. Nhờ vậy mà vận trình cuộc đời họ vô cùng hanh thông, luôn được người khác quan tâm giúp đỡ. Họ còn có lộc về đường kinh doanh, càng đầu tư càng kiếm được nhiều. Tuy nhiên, người này lại khá trắc trở đường tình duyên, phải tới khi kết hôn mới yên ổn.

3. Hình quả táo

Phụ nữ có ngực tròn căng như quả táo là người sống có trách nhiệm, là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ gia đình, thích chăm sóc người khác. Họ không quá thành công trong sự nghiệp nhưng may mắn được chồng yêu thương, chung thủy nên giàu cả về vật chất lẫn tinh thần. Người này càng về hậu vận càng an nhàng, sống hưởng thụ bên con cháu.

4. Quả lê

Người sở hữu bộ ngực hình quả lê là người rất chu đáo, sống giàu tình cảm và có phần hơi mơ mộng, thích lãng mạn. Họ khá hòa đồng, thân thiện nên được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Người này rất thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo, nghệ thuật. Do đó, chỉ cần đi đúng hướng thì sẽ có nguồn tài chính vô cùng ổn định. Trong hôn nhân, người phụ nữ này vô cùng quyến rũ khiến chồng hoàn toàn say mê, yêu thương họ.

5. Vòng một lớn (như quả bóng)

Mọi người thường cho rằng phụ nữ có vòng 1 càng to càng hấp dẫn, giàu có. Thế nhưng sự thật là người này có tính tự lập khá cao, họ ít khi chia sẻ với ai những suy nghĩ, toan tính của mình. Có thể nói, phụ nữ ngực lớn khá thâm hiểm, tuy nhiên lại thường xuyên thất bại với kế hoạch của mình, tiền bạc chỉ ở mức trung bình mà thôi.

6. Quả chanh

Sở hữu tướng ngực này là người có tính cách độc đoán, ích kỷ do đó không được mọi người quý mến. Họ thường dính phải chuyện thị phi, bị kẻ xấu hãm hại nên không làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên, trong hôn nhân thì họ lại khá may mắn khi có người chồng hiền lành, hòa hợp về “chuyện đó”.

7. To như quả dưa hấu

Phụ nữ có ngực to, bè ngang trông như quả dưa hấu là người có số mệnh khắc khổ cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân. Người này rất cả tin, dễ bị người khác lừa gạt mà mất sạch tiền, trong tình yêu thì bị lừa dối, kết hôn thì bị chồng ruồng bỏ, khinh bỉ. Có thể nói, họ sống vô cùng tẻ nhạt, buồn phiền chất chứa.

8. Vòng 1 sệ (như quả đu đủ)

Người phụ nữ có vòng 1 sệ là tướng rất xấu. Nó cho biết người này đã phải trải qua vô vàn khó khăn, khổ sở nhưng vẫn không thành công. Vận trình cuộc đời trắc trở, không có ai để nương tựa hết, đặc biệt là chồng con cũng phớt lờ họ. Không có tiền, không có quyền, họ sống một đời chẳng khác nào “osin” trong nhà, rất nhục nhã.