Hy hữu: Nhờ nhầm đồng nghiệp vô sinh ngủ với vợ 77 lần để mang thai

Sau khi nhờ đồng nghiệp ngủ với vợ 77 lần để mang thai mà vẫn không thành công, cảnh sát viên Darius Makambako ở TP.Dar es Salaam, Tanzania quyết định kiện đồng nghiệp để đòi bồi thường.

Vnexpress đưa tin, vợ chồng ông Darius Makambako đã kết hôn 6 năm và rất mong có con nhưng không được do ông bị chẩn đoán vô sinh. Với sự đồng ý của người vợ là bà Precious, ông Makambako sau đó đã nhờ đồng nghiệp là ông Evans Mastano, có 2 người con gái, “giúp” vợ mình mang thai.

ce2e027fd5d0f8c9fa795d93f61e2e49.jpg

Darius Makambako và vợ Precious. Ảnh: Zambian Observer.

Makambako đề nghị trả cho Mastano 2 triệu shilling (khoảng 870 USD) để đồng nghiệp ngủ với vợ ông, bà Precious. Theo kế hoạch, vợ ông đã ngủ với Mastano 3 tối mỗi tuần trong suốt 10 tháng liên tiếp vào năm 2016. Tổng cộng, ông Mastano và bà Precious đã ngủ với nhau 77 lần song vẫn không có tin vui.
Bà Precious cho biết đã xin nghỉ 3 tháng để tập trung vào việc thụ thai nhưng không có kết quả. Đến tháng 1/2017, Makambako yêu cầu Mastano đi khám, và tá hỏa khi biết đồng nghiệp của mình cũng bị vô sinh.
Đến lúc này, vợ của ông Mastano, bà Angela đành phải thú nhận rằng ông không phải là cha ruột của hai đứa trẻ. Trao đổi với PV, bà Angela cho biết đã lén ngủ với người anh họ Edward của chồng để có hai người con sau khi nhận ra ông chồng vô sinh.
Hiện Makamboko đang tiến hành kiện Mastano vì cho rằng ông đã vi phạm hợp đồng khi ngủ với vợ 77 lần vẫn không có kết quả nhằm đòi lại tiền. Tuy nhiên, ông Mastano từ chối trả lại tiền vì chỉ nói sẽ nỗ lực để giúp đỡ chứ không đảm bảo người vợ sẽ mang thai, theo African Exponent.

Nguồn Vnexpress