‘Hương vị tình thân’: Thu Quỳnh ‘phản pháo’ khi cặp đôi Thy – Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Những tập gần đây, Hương vị tình thân tập trung khai thác chuyện tình yêu của cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ). Điều này khiến cho không ít khán giả cảm thấy nhàm chán, thể hiện mong muốn phim tập trung hơn vào các nhân vật chính là Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trưởng).

Mới đây, Thu Quỳnh đã có dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. ‘Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!’ – Thu Quỳnh viết. Cùng với đó, nữ diễn viên đăng ảnh chụp cùng Hoàng Anh Vũ.

1e0a18affb8d6def8b64743cee697a09.jpgDòng trạng thái đáng chú ý của Thu Quỳnh

Động thái này của Thu Quỳnh khiến không ít fans cho rằng cô đang đáp trả lại phản ứng của khán giả một cách đầy ẩn ý. Trong phim, nhân vật Thy cũng vấp phải sự phản đối từ mọi người khi yêu Huy, nhưng tình yêu chân thành của Huy đã giúp cô dần dần vượt qua những rào cản.

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại những lời động viên, khen ngợi tài diễn xuất của Thu Quỳnh trong vai Thy, cũng như ‘đẩy thuyền’ mạnh mẽ cho 2 nhân vật Thy – Huy.

d6b1f77d929da592340bbebfa5260523.jpgThu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ có tạo hình khác lạ so với cặp đôi Thy – Huy trong Hương vị tình thân.

Đây không phải lần đầu tiên Thu Quỳnh có động thái được cho rằng đang đáp trả những bình luận tiêu cực từ người xem. Cách đây không lâu, khi bị chê là khóc xấu trong Hương vị tình thân, Thu Quỳnh cũng ‘rút ruột’ chia sẻ những tâm sự của mình khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả khán giả.

‘Mấy hôm nay mình buồn… tinh thần không hề tốt một chút nào, thật sự!Cảm thấy mình có làm gì cũng ko vừa lòng ai… đến với người mình thích cũng không được, người ta quan tâm mình cũng không ai cho. Mình vui mình cười cũng ko được… Buồn quá, tủi thân quá mình khóc nấc như trẻ con cũng không ai vừa lòng… Mình phải làm sao đây?!?

Tại sao không được sống cuộc sống của mình?!? Tại sao mình không được sống đúng với cảm xúc của bản thân?!? Ai cũng khắc nghiệt với mình quá vậy?!?’ – nữ diễn viên từng viết.

389989c6f7dfb2ab7e2514b52dec6f45.jpgThu Quỳnh đang nói thay nhân vật hay nói lên nỗi lòng mình?729585ec2766634250c858c5973db43c.jpg

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1. Đón xem để biết diễn biến chi tiết các tình tiết của phim.