‘Hướng dương ngược nắng’: Vỹ không bỏ trốn mà vẫn đến thăm bố, nhưng sao lại có cả Diễm Loan thế này?

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả ở những tập gần cuối.

Trong các diễn biến phim mới nhất, câu chuyện của cha con Vụ – Vỹ lại khiến người xem chú ý khi Vỹ hóa ra không phải con ruột của ông Vụ.

Những tưởng sau khi biết sự thật này, Vỹ và mẹ mình đã ‘cao chạy xa bay’. Tuy nhiên mới đây, diễn viên Mạnh Cường (thủ vai Vỹ) lại hé lộ cảnh anh đến bênh viện thăm ‘bố’.

Nam diễn viên còn bày tỏ: ‘Công sinh không bằng công dưỡng, đến thăm cụ chút không cụ tủi thân’.

3c236a0dc7bf583885aaf1bfcab197c3.jpg

Như vậy là dù không phải con đẻ của ông Vụ, nhưng Vỹ dù sao vẫn chưa cạn tình cạn nghĩa. Việc anh ta trở lại chăm bố trong bệnh viện suy cho cùng cũng là một tình tiết nhân văn ở tuyến nhân vật cha con này.

Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ hậu trường của bộ phim, khán giả có thể nhận ra phân cảnh ông Vụ bị tai nạn từng được nghệ sĩ Vân Dung hé lộ cách đây khá lâu. Trong ảnh, nghệ sĩ Vân Dung đang đẩy xe lăn cho NSND Công Lý.

ad2c4d3604b01a581b581de333607ee9.jpg

Điều này khiến nhiều fan thắc mắc tại sao Vân Dung lại có mặt trong phân cảnh này? Đơn giản chỉ là nữ nghệ sĩ chụp hình hậu trường với đồng nghiệp, hay thực sự Diễm Loan về sau lại có liên quan gì đến nhân vật ông Vụ?

3c41b98e0eb9dcd87e4f5a8f62336c36.jpgHướng dương ngược nắng

Tình cảm, gia đình

45 phút

14/12/2020

‘Hướng dương ngược nắng’ xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.