HLV Chu Đình Nghiêm bầu chọn Quả bóng Vàng cho Hùng Dũng

9d259043222eb8719882985fc2963846.jpg
HLV Chu Đình Nghiêm bầu chọn Quả bóng Vàng cho Hùng Dũng

Lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc Gia 2020

“Quả bóng Vàng năm nay có lẽ chỉ thuộc về một trong hai, Hùng Dũng hoặc Quang Hải. Những người còn lại sẽ rất khó cạnh tranh với Dũng và Hải. Tôi rất vui khi Hà Nội FC đóng góp nhiều cầu thủ, ai được tôi cũng mừng”, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra nhận định của mình về cuộc đua tranh đến danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Nếu tính thêm cả Văn Hậu, 4/5 cầu thủ lọt vào danh sách đề cử cuối cùng của giải thưởng cao quý nhất năm đều thuộc biên chế của Hà Nội. Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết và Văn Hậu sẽ đua tranh với hậu vệ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Dưới góc độ cá nhân, đánh giá về chuyên môn xuyên suốt một quá trình dài, không chỉ mùa giải 2019, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông bầu chọn cho Hùng Dũng, chứ không phải Quang Hải ở danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

caae98ff67b7caf30cb8024818913c69.jpg
HLV Chu Đình Nghiêm bầu chọn Đỗ Hùng Dũng vào danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 – Ảnh: Trí Công

“Với cá nhân tôi, tôi bầu cho Hùng Dũng. Sự cần mẫn trong những năm qua của Hùng Dũng làm rất tốt, nhưng chưa được ghi nhận. Tôi nghĩ danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay sẽ là sự ghi nhận dành cho Hùng Dũng”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Trong khi đó, tiền vệ Đức Huy không đưa ra dự đoán cụ thể về cầu thủ nào sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu cao quý nhất bóng đá Việt Nam. Anh cho rằng ai cũng xứng đáng để được vinh danh.

“Tôi nghĩ trong danh sách đấy ai cũng xứng đáng để được nhận Quả bóng Vàng. Đặc biệt tôi rất vui khi ở Hà Nội có nhiều cầu thủ vào danh sách”, Đức Huy chia sẻ.

XEM THÊM

Chọc thủng lưới HAGL, Mai Xuân Quyết ghi điểm trong mắt thầy Park

Cánh cửa Thiên Trường, cả thế giới chiêm ngưỡng kì tích

Xuân Trường vác bóng, xách nước, không được HAGL đăng ký đá với DNH Nam Định