Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Mai Phương trước khi qua đời: Vẫn cố gắng lạc quan, cầm trên tay món quà của con gái

Mới đây, thông tin từ một người trong ngành cho biết diễn viên Mai Phương đã qua đời vì bệnh ung thư. Thông tin đang gây chấn động trên mạng xã hội. Cô chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi quái ác gần 2 năm nhưng không thể qua khỏi.

Trong khi thông tin vẫn đang gây hoang mang cho người hâm mộ thì Facebook cá nhân của diễn viên Trịnh Kim Chi đã thông báo tin buồn này, chính thức xác nhận diễn viên Mai Phương qua đời. Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết: ‘Xin báo tin buồn đến các Anh Chị Em đồng nghiệp, Phương ra đi cách đây 10p. Lễ tang thế nào sẽ thông báo đến các Anh Chị sau. Thành Kính báo’ 

Trịnh Kim Chi cho biết dù đã nghĩ rằng ngày này sẽ đến nhưng cô không ngờ nhanh như vậy. Nữ diễn viên an ủi rằng thấy Mai Phương ra đi, không cần chịu đau đớn kéo dài nữa cũng coi như sự ra đi trong thanh thản.

‘Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em… Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à’, Trịnh Kim Chi nói.

Theo thông tin nhận được trước đó thì hôm 27/3, bệnh tình của Mai Phương đã trở nặng. Gương mặt cô sưng tọp, chân phù nề, chảy mủ. Gia đình đưa Mai Phương về nhà. Tối 28/3, tin dữ được báo đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân thiết.

14ae721b92b7dd69c5971bef778d508a.jpg

Trước đó MC Ngọc Châu là bạn thân, cũng là chỗ dựa tinh thần lớn lao của Mai Phương giúp cô chống chọi với bệnh tanatj.

Diễn viên Mai Phương phát hiện bệnh ung thư phổi từ năm 2018, tình hình sức khỏe của cô dần ổn định hơn. Cô cũng cố gắng them gia một số chương trình giải trí để kiếm thêm tiền chữa bệnh, chăm lo cho con gái. Nhưng từ cuối năm 2019, tình hình bệnh của cô trở nặng, Mai Phương phải nhập viện điều trị.

d47fc52c9c7886bc585c6e7e6a5986e6.jpg

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Mai Phương: Sức khỏe rất yếu, bị kháng thuốc và không thể ăn uống

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Mai Phương: Sức khỏe rất yếu, bị kháng thuốc và không thể ăn uống

2991f859df86abd44fc13fee919b188e.jpg

Cô vẫn đau đáu lo lắng cho con gái, luôn giữ tinh thần lạc quan để tránh gây lo lắng cho bạn bè đồng nghiệp trước lúc ra đi.

Trước khi nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35, bạn thân của Mai Phương –  MC Ngọc Châu đã vào thăm và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nữ diễn viên. Theo đó, anh cho biết bệnh tình của cô đang chuyển biến xấu, sức khỏe yếu ớt, giọng nói thều thào và gần như không thể ăn uống gì, chỉ truyền đạm để duy trì sự sống.

Bên cạnh đó, tình hình càng nghiêm trọng hơn khi Mai Phương bị kháng thuốc. Mỗi ngày, bác sĩ phải tiêm morphin cho Phương với liều lượng dùng cho 4 tiếng nhưng chỉ giúp cô cầm cự được 1 tiếng khỏi cơn đau. Bạn thân Mai Phương cho biết: ‘Dù cơ thể đang rất yếu và đau đớn sau mỗi lần vô thuốc vì căn bệnh quái ác, nhưng bàn tay ốm yếu ấy đã nắm chặt lấy tay anh, giọng yếu ớt.’.

c87d9058e51a9dc518f24656515ed7ea.jpg

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến thăm hỏi, cập nhật tình hình sức khỏe của Mai Phương trong lúc bệnh tình nghiêm trọng.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến thăm hỏi, cập nhật tình hình sức khỏe của Mai Phương trong lúc bệnh tình nghiêm trọng.

fdb9b59fd257b1a34264ed132e53245f.jpg

Theo chia sẻ của bạn thân, mỗi tháng, Mai Phương đang phải trả khoản tiền viện phí, thuốc thang lên đến 160 triệu đồng. Mặc dù được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nhiều nhưng tất cả chỉ như muối đổ biển. Không thể tiếp tục công việc, cha của Mai Phương cũng phải nghỉ làm để chăm sóc con gái, thế nên tình hình kinh tế của cô đang gặp rất nhiều khó khăn.

3890e0c31aaef5e846c63613539dc6fc.jpg

Đau đớn chiến đấu với bệnh tật nhưng Ngọc Châu cho biết Mai Phương không hề kêu ca, vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ và nghị lực.

Tin nữ diễn viên qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người đau xót.