Hi hữu: Chết vì Covid-19, người đàn ông lộ luôn chuyện lén cưới vợ hai

Ngày nhận xác ông AAR, có tới hai người xưng là vợ đến nhận. Lúc này, người vợ đầu của ông AAR mới phát hiện, bấy lâu nay chồng mình không chỉ lét lút cưới vợ hai, còn lặng lẽ sinh thêm hai người con với người vợ này.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Mansoura, Ai Cập. Một người đàn ông không may nhiễm virus corona và không qua khỏi, đã chết ngay trong bệnh viện. Sau khi người đàn ông qua đời, bệnh viện thông báo cho gia đình đến nhận xác. Chẳng ngờ, ngày nhận xác, có tới hai người xưng là vợ đến nhận. Lúc này, người vợ đầu mới phát hiện, bấy lâu nay chồng mình không chỉ lét lút cưới vợ hai, còn lặng lẽ sinh thêm hai người con với người vợ này.

Cụ thể, người đàn ông được gọi là AAR, cách đây không lâu ông AAR đã bị viêm phổi nặng và xác nhận dương tính với Covid-19. Sau đó, ông được đưa đến Bệnh viện Sadr ở tỉnh Mansoura, cách thủ đô Cairo 120 km về phía Bắc.

fc31222eb4a4fcba8bb082787c3524b8.jpg

Đáng tiếc, trong thời gian điều trị, ông AAR không qua khỏi, đã chết vì các biến chứng khó lường. Chứng tử xong xuôi, bệnh viện liên lạc với gia đình ông AAR đến làm thủ tục nhận xác.

Không nghĩ tới, khi vợ con ông AAR đến nhận xác chồng/cha mình, đã đụng độ với một người phụ nữ 32 tuổi, người này cũng nhận là vợ của ông AAR. Theo người phụ nữ 32 tuổi, cô và ông AAR là vợ chồng đã lâu, có hai con. Cả gia đình sống tại một ngôi làng thuộc Mansoura.

Thông tin này khiến người vợ đầu của AAR vô cùng tức giận. Hóa ra, mỗi lần ông AAR nói đi công tác dài ngày, đều là nói dối để đến ở với gia đình vợ hai.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường ngày hôm đó cho biết, hai người vợ của ông AAR cãi vã trong bệnh viện không ngừng. Người vợ đầu của ông AAR cho biết, cô không muốn nhận lại di thể của chồng và phẫn nộ tuyên bố: “Tôi và ông ấy đã kết thúc rồi. Hiện tại ngay cả nhìn, tôi cũng không muốn nhìn thấy ông ấy nữa”.

Kết quả, di thể của ông AAR nằm phòng xác 2 ngày không ai quản, cuối cùng người thân khác trong gia đình phải đến nhận về chôn cất.

Đáng nói, qua kiểm tra, người vợ thứ hai của ông AAR cũng được xác nhận dương tính với Covid-19. Hiện tại, cô đã được đưa đến bệnh viện để cách ly, điều trị.