Hé lộ bức tâm thư Tuấn khỉ gửi cho vợ con trước khi bị bắn chết

Trước khi bị công an bắn chết, Tuấn khỉ biết mình khó trốn thoát hắn đã viết thư sẵn để sau này có bị bắt hay trốn được sẽ gửi cho gia đình. Tuấn khỉ là người trong ngành biết được mức vi phạm nghiêm trọng giết người phải đền tội, đây không chỉ một người mà là 5 mạng người, 1 người bị thương, chết một con bò, cộng vào thêm tội cờ bạc. Tội chết khó mà thoát nếu bị bắt vì đây là vụ án mang trọng tội.

Lá thư Tuấn khỉ viết

“Anh có lỗi với gia đình, cha, mẹ, vợ con. Đạo làm con không tròn vì mê cờ bạc mà lún sâu vào con đường tội lỗi, gia đình có khuyên nhưng anh nào nghe. Nếu có kiếp sau anh sẽ làm lại cuộc đời phụ dưỡng cha mẹ tròn đạo. 

Về vơ và hai con, anh chưa làm hết bổn phận làm cha để sau này con anh phải mang mặc cảm, hai con cố gắng làm người. Anh cũng làm khổ vợ vì cò bạc chưa làm trọn được chữ chồng, giờ đây nếu vợ anh có đi thêm bước nữa anh mong vợ hạnh phúc. 

Dù thế nào anh cũng mong cha, mẹ, vợ hai con tha lỗi cho anh. Anh biết mình sẽ chết vì đã giết quá nhiều người, anh lẫn trốn không ra đầu thú vì anh sợ cái chết, gia đình rồi cũng sẽ buồn.

Gia đình cũng đừng đau buồn vì anh”

Hình ảnh Tuấn ‘khỉ’ bị tiêu diệt: Khám nghiệm thi thể kẻ bắn chết người ở Củ Chi
Sáng 14.2, theo nguồn tin của Thanh Niên, thi thể Tuấn “khỉ” đã được về Trung tâm pháp y TP.HCM để tiếp tục khám nghiệm.

ca36aab6cfd014ef8b8c4aeeb9be96fa-0.jpg
Tuấn khỉ đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt

Từ ngày Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, tức Tuấn “khỉ”) dùng súng AK bắn chết 4 người, 1 người bị thương tại sòng bạc thuộc ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vào chiều 29.1, rồi bỏ trốn, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an phối hợp với Công an TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức truy bắt nghi phạm đặc biệt nguy hiểm Tuấn “khỉ” được dư luận quan tâm.

Công an nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ” – nghi can xả súng ở sới bạc

Khuya 13.3, sau khi Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt, lực lượng Phân viện Khoa học hình sự và lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu máu của Tuấn khỉ để giám định. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường từ khuya 13 đến sáng nay (14.2) việc khám nghiệm hiện trường vẫn đang được diễn ra.

Nguồn tin riêng Thanh Niên cho biết, sáng 14.2 xác của Tuấn được đưa về Trung tâm pháp y TP.HCM để tiếp tục khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra vụ án.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn “khỉ” bỏ trốn và luôn mang theo bên mình khẩu súng AK để chống trả bất chứ lúc nào. Sau thời gian theo dõi xác định Tuấn trốn trong một căn nhà thuộc khu vực giáp ranh xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 13.2, hàng trăm chiến sĩ công an TP.HCM đã bao vây khu vực cầu Xáng, xã Tân Thạnh Đông (H.Củ Chi) vây bắt Tuấn “khỉ. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày (13.2), người dân nghe nhiều tiếng nổ phát ra tại khu vực này; Tuấn ” khỉ” bị lực lượng Công an tiêu diệt.

Đến sáng 14.2, PV Thanh Niên tại hiện trường ghi nhận, đoạn đường qua Tỉnh lộ 15 qua khu vực Cầu xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và H.Củ Chi) đã bị công an phong tỏa.