Hậu ‘Người ấy là ai’, bác sĩ Hồng Sơn tiết lộ bí mất ‘cực độc’ về nữ chính chuyển giới Hà An

Hà An – cô nàng nữ chính đặc biệt trong chương trình ‘Người ấy là ai’ mùa 3 đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi trao nhầm trao bó hoa cho chàng vũ công điển trai Gia Huy, khi anh là người đã có chủ.

Tưởng chừng, Hà An sẽ ra về với một cái kết không trọn vẹn, tuy nhiên bác sĩ Hồng Sơn đã khiến cả trường quay xúc động khi tiết lộ sẽ chờ Hà An ở bãi giữ xe nếu cô chọn sai. Tập phát sóng kết thúc trong tiếc nuối nhưng lại mở ra một câu chuyện tình đẹp giữa mỹ nhân chuyển giới và chàng bác sĩ tài năng.

Mới đây, Hồng Sơn đã xuất hiện cùng Hà An trong tập 4 của series ‘Hẹn yêu’. Tham gia chương trình, cặp đôi đã thực hiện thử thách trả lời câu hỏi thông qua chiếc máy phát hiện nói dối. Lúc này, cô nàng xinh đẹp thừa nhận Hồng Sơn chính là gu của mình, cô cũng tiết lộ khi Hồng Sơn chờ ở bãi giữ xe thì mới có cảm tình, còn lúc anh bác sĩ tỏ tình trên sân khấu thì chưa. Chính tiết lộ này khiến Hồng Sơn ‘tan nát cõi lòng’ và trách móc nữ chính: ‘Tôi tưởng lúc bước ra sân khấu là đã đúng gu rồi mà, sao bây giờ lại trả lời ở bãi giữ xe mới thích’.

4c7ea0488e00d1d7d93a31929cab03e4.jpg926dbdf06d9436baefe641418e7117b9.jpg9507f3968b3e189d46ff28ac6f204fd2.jpg

Chưa dừng lại ở đó, tiếp đến phần thử thách vừa ăn kèo vừa trả lời câu hỏi, khán giả đã được một phen ‘cười nghiêng ngả’ khi đôi trai tài gái sắc tiết lộ những bí mật cực thú vị về người kia.

‘Hồng Sơn lưu tên Hà An trong danh bạ điện thoại là: ‘bà ve chai một váy’ vì Hà An có một clip TikTok đi nhặt ve chai và lại mặc đúng ngay chiếc váy mà ngày đầu tiên lên Hà Nội để gặp Hồng Sơn. Không chỉ thế, tất cả mạng xã hội YouTube, Facebook, TikTok thì An cũng đều xuất hiện với 1 chiếc váy duy nhấ đó.’ – chia sẻ hóm hỉnh của chàng bác sĩ.

Còn đối với Hà An, câu nói mà Hồng Sơn nói khiến cô nàng cảm thấy ấn tượng nhất chính là: ‘Anh thấy em con gái hơn cả con gái’.

Ngoài ra, Hồng Sơn còn cho biết, điểm chung của cả 2 đều là người khá nhạt. Chàng bác sĩ tiết lộ rằng, nếu có nhắn tin mà Hà An phản hồi ngắn gọn thì mọi người nên thông cảm vì cô ấy không biết nói chuyện.

Loạt hành động quan tâm nhau trong chương trình cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang tiến triển khá tốt. Không chỉ thế, trên mạng xã hội, chàng bác sĩ Hồng Sơn vẫn luôn nhiệt tình ‘thả thính’ vào các bài đăng của mỹ nhân chuyển giới Hà An, khiến fan tích cực ‘đẩy thuyền’ của cặp trai tài gái sắc ra tận ngoài khơi.