Hàng loạt trường Đại Học ở TPHCM cho sinh viên nghỉ học

Từ hôm nay (2/12), nhiều trường đại học cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19 sau khi TPHCM phát hiện các ca bệnh trong cộng đồng.
Trường ĐH Công nghệ TPHCM đã có thông báo cho sinh viên, học viên tất cả các bậc, hệ nghỉ học từ ngày 2/12 đến hết ngày 6/12/2020. Chiều tối hôm qua (1/12), Trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng đã thông báo tạm dừng học tập trung tại cơ sở chính ở Tân Phong (Q.7, TPHCM) từ ngày 2 đến 6/12.
Trường ĐH Sư phạm TPHCM xác định có một sinh viên là F1, trường đã quyết định cho tất cả học sinh, sinh viên, học viên học trực tuyến qua mạng trong khoảng thời gian từ 12 giờ ngày 2/12 cho đến hết ngày 13/12.
Tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM, thông tin từ trường cho biết sinh viên vẫn đến trường nhưng các hoạt động có sự tham gia của nhiều người đã bị huỷ, trường đã đặt trạm do thận nhiệt bằng máy.
Tại Trường ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM, nhà trường khuyến nghị các thầy cô cán bộ – giảng viên – nhân viên và toàn thể sinh viên nên tuân thủ các quy định về an toàn, phòng dịch Covid – 1