‘Griezmann không hạnh phúc ở Barcelona’

058778bef7fae6c4e54d33d7c0d08da1.jpg

Griezmann chưa đáp ứng được kỳ vọng tại Barca

Mùa hè năm ngoái, Griezmann quyết định chuyển sang Barcelona sau 5 năm gắn bó với Atletico Madrid. Thương vụ này sẽ không quá ầm ĩ nếu tiền đạo người Pháp không làm hẳn video để bày tỏ tình cảm và cam kết với Atletico 1 năm trước đó.

Với tài năng đã được kiểm chứng cùng kinh nghiệm dày dặn ở La Liga, Griezmann được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ngay lập tức tại Barcelona. Tuy vậy, nhà vô địch World Cup 2018 đã phải vật lộn để thích nghi với đội bóng mới, đặc biệt trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với Lionel Messi.

Tính đến khi mùa giải bị hoãn lại, Griezmann chỉ ghi được 8 bàn thắng sau 26 trận đấu tại La Liga và 2 bàn khác ở Champions League. Phong độ này khiến Griezmann đánh mất niềm tin của ban lãnh đạo Barcelona. Nhiều tin đồn cho biết Barca sẵn sàng bán lỗ ngôi sao người Pháp ở kỳ chuyển nhượng tới để thu hồi vốn, tái đầu tư đội hình.

Trước thông tin này, người phát hiện ra tài năng của Griezmann từ năm 14 tuổi, Eric Olhats tỏ ra rất buồn bã. Ông khẳng định Griezmann không hạnh phúc tại Camp Nou và đây là lý do chính khiến tiền đạo 28 tuổi này không tỏa sáng như mong đợi.

Chia sẻ trên Mundo Deportivo, Eric Olhats nói: “Nó rất đau đớn với tôi, bởi lẽ tôi biết rõ cậu ấy có thể làm được gì. Cậu ấy chắc chắn có thể làm được nhiều hơn thế, nhưng cậu ấy không nói gì. Cậu ấy thích làm việc trong im lặng”.

“Bạn có thể thấy những vấn đề rằng Griezmann không hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng với thái độ và tài năng của Griezmann, cậu ấy xứng đáng nhận được nhiều cơ hội hơn. Đừng quên cậu ấy mới 28 tuổi và là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Cậu ấy sẽ trở lại”.