Giải mã tử vi Sơn Tùng sinh năm 1994 vận hạn và tình duyên năm 2021

Nguyễn Thanh Tùng (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994), thường được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Việt Nam. Chàng ca sĩ đẹp trai, tài giỏi khiến nhiều giới trẻ hâm mộ nhưng đường tình duyên khá lận đận.

Trước đó, giới truyền thông đưa tin Sơn Tùng M-TP từng yêu nhau say đắm với mối tình 8 năm nàng ca sĩ Thiều Bảo Trâm mối tình không công khai nhưng hai người sống chung căn hộ, nhiều hình ảnh tình tứ được băt găp cuộc tình kéo dày nhưng chia tay rất nhanh vì sự xuất hiện của nàng thơ Hải Tú nhan sắc ngọt ngào trong MV của Sơn Tùng M-TP, người đang dính vào vụ ồn ào được cho là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm của ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Nhiều người cho rằng, những năm qua Sơn Tùng M-TP đã có những vượt bậc trong làng giải trí vận mai tới liên tiếp nhưng trong cuộc sống không ai gặp mai liên tiếp và năm 2021 là năm hạn của Sơn Tùng từ tùy duyên lẫn sự nghiệp.

Sơn Tùng sinh năm 1994 Giáp Tuất , Tử vi Giáp Tuất 2021 chịu tác động nhiều của cục diện Hình Thái Tuế, nên đây sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người sinh năm 1994.

Đánh giá tổng quan tử vi Giáp Tuất 2021

Tử vi 2021 dự báo, Tân Sửu sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố…, nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo.

1. Về công việc, làm ăn

Theo tử vi tuổi Tuất 2021, cục diện Tương Hình là nguyên nhân khiến công việc của đương số nhiều bấp bênh trong năm 2021.

Khối lượng công việc tăng lên nhưng bạn gần như luôn phải tự mình làm tất cả mọi việc. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những vất vả mà mình đang chịu đựng.

Đã vậy lại thêm cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng với cấp trên càng khiến bạn nghi ngờ liệu những gì mình đang cố gắng có là đúng đắn không.

Tuy nhiên, may mắn rằng sau tất cả, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn bằng chính năng lực của mình, bộc lộ vai trò quan trọng của bản thân trong tập thể và nhận được sự tán thưởng, công nhận của tất cả mọi người.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tài vận trong năm thăng trầm bất ổn. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm, được mất đan xen, được nhiều nhưng mất cũng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó còn phát sinh nhiều chi phí ngoài ý muốn do anh em, bạn bè hoặc bị lôi kéo đầu tư thiếu hiệu quả.

Tốt nhất nên tránh các dự án đầu tư bất động sản trong năm nay, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà đặt cược những gì mình đang có.

3. Về tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm khó mà phát triển một cách tốt đẹp như mong muốn. Rất nhiều mối quan hệ rơi vào tình trạng rối ren. Trong đó có cả mối quan hệ gia đình, cá nhân và trong công việc.

Người đã có đôi có cặp dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia vởi sự cứng đầu và bảo thủ của mình, lời nói trong lúc nóng giận có thể gây ra những tổn thương khó hàn gắn. Mâu thuẫn cần được xử lý càng sớm càng tốt, nếu để kéo dài sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại tình cảm của hai bạn.

Mối quan hệ trong công việc cũng gặp không ít trục trặc. Cạnh tranh với đồng nghiệp rõ ràng hơn dẫn đến những cuộc tranh luận gay gắt kéo dài từ ngày này sang ngày khác.

Thậm chí có người còn thấy bất bình với chỉ đạo từ cấp trên, mâu thuẫn quan điểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần làm việc.

Còn với người độc thân, trong năm có ít có cơ hội về tình cảm, nhân duyên kém sắc. Cho dù có thì cũng để trôi qua mất vì sự bị động của bản thân.

4. Về sức khỏe

Xem bói tử vi, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe thể chất trong năm 2021. Có thể xảy ra nguy cơ tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn, sự cố hoặc lối sinh hoạt không khoa học khiến thể trạng sa sút.

5. Tuổi Giáp Tuất năm 2021 hợp màu gì?

Xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam là những màu sắc hợp mệnh Giáp Tuất trong năm 2021. Nếu biết ứng dụng phù hợp, đương số sẽ đón nhận thêm cát khí, giúp vận trình năm chuyển hung thành cát, gặp nhiều may mắn.

Ngược lại, xanh dương và đen là màu kỵ với bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng để tránh xui xẻo không đáng có.

 Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

0c422cb92df9e68380d5e38a221ed461.jpg