Gia đình kể hiện tượng tâm linh khi ra thăm mộ Chí Tài

Khi ra thăm mộ Chí Tài những ngày gần đây, bà xã Bé Heo và người thân nghẹn ngào khi chưa thể vơi nỗi nhớ thương đối với cố nghệ sĩ.

Thấm thoắt đã hơn 1 tháng kể từ ngày cố danh hài Chí Tài qua đời. Hiện tại, anh đã được an nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, Mỹ, ngay gần với căn nhà nghệ sĩ từng chung sống với bà xã. Mới đây, nữ ca sĩ Phương Loan (Bé Heo) cùng một người em thân thiết với gia đình vừa ra thăm mộ Chí Tài và kể lại câu chuyện tâm linh khiến bao người xúc động.

b3995b1aed38070f9c531c75713c27b1.jpg

Trên trang cá nhân, người thân của gia đình cho biết chị cùng bà xã và anh trai của cố nghệ sĩ đến thăm nghĩa trang nơi anh vừa an nghỉ. Thật trùng hợp là trong ngày hôm đó, thời tiết cũng âm u, nhiều mây khiến lòng người càng thêm buồn. Thế nhưng, chỉ trong chốc lát, tiết trời đã trong xanh trở lại, như một điều thần kỳ: “Em đến thăm anh một chiều mưa. Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen vần vũ khu mình ở nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh”.

95e7e32e91d9f76e8a08de30eae3607c.jpg

Theo tiết lộ của người thân, ngay sau khi cả nhà hoàn thành bài cầu kinh trước mộ Chí Tài, trời đã mưa trở lại. Đó phải chăng là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là một niềm tin tâm linh rằng Chí Tài sống khôn thác thiêng đã phù hộ cho bà xã và người thân luôn gặp thuận lợi.

b9ac3bafdd80f929c8bd475d72007193.jpg

Chưa hết, gia đình còn kể lại câu chuyện tâm linh kỳ lạ khi có một chú chim xuất hiện ở mộ Chí Tài trong lúc người thân của cố nghệ sĩ đang cầu kinh. Bà xã Chí Tài đã tin rằng, đó chính là người chồng thân yêu của mình trở về gặp vợ vì chưa yên tâm bỏ lại chị một mình: “Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa. Chị Bé Heo: ý có con chim kìa! Mọi người: chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi”.
58429f7c48f311e4863b846aaf2bc083.jpgCâu chuyện khiến người hâm mộ thêm xúc động và càng thương cảm cho nghệ sĩ bạc mệnh cũng như nỗi đau của người ở lại.
Đặc biệt, hình ảnh tiều tụy, đau lòng của bà xã Bé Heo khi ra thăm mộ Chí Tài khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Mỗi lần có mặt ở nghĩa trang nơi chồng an nghỉ, chị Bé Heo đều xúc động không nguôi. Nỗi đau quá lớn ập đến quá bất ngờ khiến chị dường như vẫn chưa tin vào sự thật. Tình nghĩa vợ chồng gần 30 năm càng làm chị thêm xót xa.
aa202631f7114057f144e4159aad3d81.jpgChị Bé Heo đã khóc rất nhiều.
543adcf89192d51cdecc3de7b3c67fd7.jpgDáng vẻ tiều tụy của bà xã Chí Tài.
“Bắt gặp chị Bé Heo đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá! Mình vội vàng đưa tay xua xua: Chị đừng khóc nữa, ảnh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để ảnh an lòng nha chị. Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì ko quay lại được, người ở lại mới thương thật thương. Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình?”.
154821fc380958e32896a04d35e454d8.jpg

Rất may, bên cạnh Bé Heo luôn có người thân, bạn bè và khán giả động viên. Hàng ngày, vợ Chí Tài luôn gọi điện cho Việt Hương tâm sự. Hàng ngàn lời chúc, lời chia sẻ đã được gửi đến bà xã Chí Tài mỗi ngày: “Thật sự chúng ta không biết được con đường phía trước ra sao nhưng Cô hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua nhé Cô. Cô đừng khóc nữa Chú ở trên kia cũng không muốn Cô khóc hoài như vậy đâu”, “Cô Loan lại khóc bên linh vi của chú, cô phải cố gắng lên. Nỗi đau của cô vẫn chưa hết hẳn, đôi mắt cô vẫn còn sưng và đỏ rất nhiều. Tụi con vẫn ở bên cô Phương Loan và chú Chí Tài, không bao giờ rời xa cô chú. Nên cô cố gắng lên, mạnh mẽ lên nha cô”,..

Mong chị sớm vượt qua nỗi mất mát lớn để cố nghệ sĩ ở bên kia thế giới có thể an lòng.

Tiểu sử Chí Tài

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958, từng là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ trước khi trở thành diễn viên hài. Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua của NSƯT Hoài Linh. Dù trước đó từng mắc tiểu đường mang nhiều bệnh trong người nhưng Chí Tài vẫn khỏe mạnh hoạt động nghệ thuật nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm nay nhưng cả hai quyết định không sinh con. Bà xã cố danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Sáng 9/12, Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cả showbiz Việt và khán giả đau buồn, thương tiếc.