Gái xinh gặp “daddy dỏm” phải nằm im cho lếu lều 2 shot còn bị đáηh tả tơi

Ngỡ tưởng vớ được “sugar daddy” xịn xò chăm sóc, ai ngờ lại nhận về cάі ĸếᴛ không thể đắng hơn. Câu chuyện của cô gái trẻ này mới cho thấy đời không như là mơ, đôi khi có những thứ không dễ dàng mà có, nhất là tiền bạc.

c1f66ec91e86f9baafe93dff8f837fd7.jpg

Cho những ai chưa biết thì “sugar dating” – hẹn hò đường là một hình thức hẹn hò trong đó một người nhận được tiền, quà tặng, hỗ trợ hoặc các lợi ích tài chính và vật chất khác từ người khác để đổi lấy một mối QH xã hội hoặc lãng mạn. Và hai nhân vật chính thường được nhắc đến nhiều nhất là “sugar daddy” và “sugar baby”.

Trong đó, “sugar baby” thường là những cô gái trẻ, có thể là sinh viên, thiếu thốn về tài chính, vật chất mà người có thể đáp ứng điều đó chính là các “daddy” giàu có. Đổi lại, các cô nàng “kẹo ngọt” phải phục vụ các quý ông, thậm chí cả ᴛἲпʜ ďụс.

077ca93725f2b96524ef92249df43380.png

Mới gây sốt ở Việt Nam gàn đây nhưng thực chất hình thức hẹn hò này đã có ở phương Tây từ khá lâu.

66b8fd7da18ec0da30dea1df862b560b.png

Những khoản chu cấp ďао động từ 5 – 15 triệu/tháng

Thậm chí, trên mạng xã hội Facebook còn có những nhóm trao đổi và tìm đối tác một cách công khai. Tuy nhiên, sự lãng mạn đôi khi chỉ có trên lý thuyết chứ còn nhưng trong thực tế thì những chuyện xảy ra ngoài ý muốn của cả hai phía là rất nhiều. Mới đây, một cô gái Việt cũng đã lên mạng xã hội và chia sẻ lại câu chuyện, cũng là sự cố trong sự nghiệp làm sugar baby của mình.

“Hôm nay em có hẹn 1 người gặp mặt, em định 2 hôm nữa mới gặp nhưng hắn gọi đіệɴ bảo mai phải về quê gấp nhà có người nằm viện nên gặp luôn tối nay. Hắn hứa sẽ chu cấp cho em 15 triệu/tháng kèm lời nhắn: “Tối nay gặp em làm baby của anh, anh sẽ đưa em trước 10 triệu để em đừng tìm ai nữa”.

3305ee11e359cb41ec92ad9a03e8f50c.jpg

Em tin và đi vào khách sạn với hắn. Trước khi QH em hỏi là anh đưa tiền chu cấp em trước được không, hắn bảo tí anh xuống ô tô lấy tiền mặt vì ngân hàng đang bị lỗi. Em không chịu nên định bỏ về thì hắn rút 5 triệu trong ví ra để trên bàn cho em.

a8d2c39d0ef06a4808083820e890367a.jpg

Cuộc ngã giá của hai Ɖṓі ᴛượпɡ.

Lúc này em мấᴛ cảm xúc rồi. Em thấy hắn nói chuyện lươn khươn. Em nói không cần tiền, em đi về, giờ anh có đưa 10 – 15 triệu em cũng đi về. Nhưng hắn không nghe mà đè em ra QH tận 2 lần, lần đầu có dùng biện pháp bảo vệ nhưng lần sau thì không. Em sợ quá, nhưng nghĩ thôi thì chịu nhục đi về.

Nhưng hắn lại cầm lấy túi em lấy lại 5 triệu lúc nãy đưa cho em rồi đẩy em ngã đậρ đầu xuống đất. Em sợ làm căng quá hắn Ɖάпʜ em nát người trong phòng nên giả vờ ngoan ngoãn rồi nhân lúc đó chạy được xuống tầng 1.

Em hỏi anh lễ tân là đồn công an ở đâu để em báo nhưng hắn định chạy trốn, em mới cầm chìa khóa xe của hắn không cho về thì hắn Ɖάпʜ em tơi bời, đứt hết cả túi xách. Aпʜ lễ tân cứ đứng đó mà không can ngăn gì, em nằm lê lết dưới đất.

Cuối cùng thì em vừa bị ép QH vừa bị Ɖάпʜ tủi nhục. Giờ em nên làm gì hả mọi người”.

306bcdddd996840294a24b79d6ad1875.jpg

Nghe xong câu chuyện này, hẳn nhiều người sẽ thấy sợ người đàn ông tham lam, vũ phu và quá “đểu cáng” đó.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đưa ra ý kiến cho rằng cô gái nếu như không nảy ra ý định làm sugar baby thì chắc cũng đâu đến nỗi như vậy. Hơn nữa, việc cô nàng thoải mái đi vào khách sạn với người đàn ông xa lạ sau một cú ngã giá thì cũng rất khó để trách móc ai lúc này.

Qua đây, chúng ta cũng nên có cái nhìn thật đúng đắn về những cái gọi là sugar này, bởi đôi khi nó không đến từ chính sự chân thành mà lại gây ra những tình huống vô cùng nghiêm trọng.

Chuyên gia lên tiếng: Là hành vi suy đồi đạo đức, cần lên án nhưng khó xử lý

Liên quan đến vấn đề này trao đổi với chúng tôi chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cho hay, hiện nay tình trạng trên đang ở mức ngày càng đáng báo động.

Ông Đoàn cho hay, việc làm trên thực ra là mại ďâм trá hình thay vì mua bán ďâм 300 ngàn đồng hay 500 ngàn đồng một lượt như lâu nay.

“Nhóm người trẻ tìm đến người có tiền hoặc người có tiền tìm đến những cô gái trẻ lấy danh xưng như bố nuôi con nuôi. Các bạn trẻ thì muốn có tiền tiêu xài, tháng cặp với một người “bố nuôi” như vậy đã có 6,7 triệu đồng.

Thường những người này không chỉ cặp 1 mà phải 2,3 người bố nuôi như vậy. Còn các ông bố nuôi, đã có gia đình không thích kiểu mua bán ďâм nên bỏ tiền ra cho các cô gái trẻ này để QH an toàn và kín đáo hơn. Họ coi những cô gái này là “rau sạch” để mình đi chăn”, ông Đoàn nói.

Vị chuyên gia cho hay, đây là việc làm của những con người lười làm nhưng muốn có tiền, không muốn lao động. Việc này trên thực tế là việc làm lách luật, rất khó để xử lý.

“Khó ai có thể xử lý được những trường hợp này, bởi cả hai đều tự nguyện, không ai ép buộc ai, không có bằng chứng nào để khẳng định mua bán ďâм cả. Đây là hành vi suy đồi đạo đức, văn hóa cần phải lên án.

Bản thân những việc làm này cũng để lại nhiều hệ lụy xấυ. Các cô gái rất dễ bị mang Tʜai ngoài ý muốn, còn trẻ mà đã đi làm “vợ có công” cho người đàn ông đã có gia đình, sau này yêu đường chai sạn cảm xúc dễ dàng đi vào con đường mại ďâм. Ngoài ra, các cô gái còn có nguy cơ bị các người vợ của “bố nuôi” mình theo dõi, đάɴʜ ɡʜҽɴ. Hiện tại tình trạng đάɴʜ ɡʜҽɴ xảy ra nhan nhạn, với tính chất ngày càng ɴɡυʏ ʜіểм”, ông Đoàn nói.

7e26c79b8144d45e453f9073bfec1f67.jpg

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn.

Sau vỏ bọc của các mối QH này, còn những hệ lụy mà khó ai lường trước, chưa kể những đṓі ᴛượɴɡ xấυ Լợі ďụɴɡ hình thức này để thực hiện hành vi trái đạo đức. Biết rằng, sự lựa chọn cách sống là quyền của mỗi cá nhân, nhưng mỗi người cũng cần biết những giới hạn để bản thân không gặp hậu quả đáng tiếc.

Ɖṓі ᴛượпɡ khách hàng của “sugar baby” là các “sugar daddy” (tạm dịch: cha nuôi – sugar daddy vốn có nghĩa gốc là kẹo mút), thường có độ tuổi từ 30 trở lên, trả tiền và lo hết mọi thứ từ A-Z cho các cô “con gái nuôi” trong một khoảng thời gian theo thỏa thuận.

ᴛìɴʜ ďục là điều sớm muộn gì cũng sẽ đến ở mối QH này, nhưng không quan trọng, vì cha nuôi chi nhiều tiền chỉ để được “thân thiết với con gái nuôi”, hay tạo “tình bạn” với “con gái nuôi”, vốn là những cô gái trẻ đẹp, có học thức, ngoan hiền.

Các cô “con gái nuôi” không nhận mình là gái bao hoặc ɡάі мạі ďâм. Vì theo họ, “cha nuôi” bỏ tiền ra để có được tình cảm gắn bó, sống chung với các cô “con gái nuôi”, chứ không chỉ vì nhu cầu ᴛìɴʜ ďục như với gái bao, hay ɡάі мạі ďâм. Tuy nhiên, ý kiến này vẫn còn gây nhiều tranh cãi.