Full clip se.x nữa diễn viên người Trung Quốc dày đến 5 phút nóng nhất trên mạng xã hội

Cô chỉ là diễn viên đóng các vai phụ trong những phim nên ít người biết đến, nhưng khi đọa clip này được tung ra thì cô đã đứng đầu trên các trang mãng xã hội Trung Quốc Webo. Cô tên Sài Y Y, từng đóng với các diễn viên có tiếng như Dương Mịch, Phạm Băng Băng như vì vai phụ mà chẳn ai biết đến Cô.

Đoạn full clip kéo dày đến 5 phút được chính bạn trai cô tung ra, không biết vi lý do gì. Nhưng nhiều người trên các trang mạng xã hội Trung Quốc thì cho rằng do cô đóng vai phụ nhiều quá không được chú ý, nhờ clip này có thể cô được đóng vai chính. Đây cũng là chiêu trò mà giới showbiz hầu như dùng đến.

Trước đó, các clip sex của Dương Mịch, Phạm Băng Băng hay Angelababy từng lao đao vì tai tiếng.   Tại Trung Quốc, mọi nghệ sĩ đều phải lên tiếng khi vướng bê bối, dù họ muốn hay không.

f16065fa2f26557cb7f9a0142c48554d.jpg
“Người nổi tiếng và clip sex” luôn là từ khóa được săn tìm trên mạng xã hội. Cư dân mạng ráo riết tìm kiếm còn nghệ sĩ lao đao trước hàng loạt bình luận tiêu cực, sự tẩy chay. Tại Trung Quốc, những ngôi sao hạng A cũng không thoát khỏi vòng xoáy đau đầu vì ồn ào clip nóng. Dù đúng hay sai, họ đều phải lên tiếng ngay sau đó. Giữa năm 2018, trên Weibo chồng cũ nữ diễn viên Huỳnh Dịch chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của đôi nam nữ. Anh này còn hé lộ có bản clip đầy đủ cùng câu nói lấp lửng: “Có ai nhận ra ai”. Trên Weibo, dân mạng Trung Quốc chia sẻ lại hình ảnh cùng nhiều dòng tiêu đề gây chú ý: “Clip nóng của Phạm Băng Băng bị rò rỉ”, “Ảnh phòng the Phạm Băng Băng với một người đàn ông lạ”
Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, phía Phạm Băng Băng đã đưa ra những bằng chứng cho thấy cô gái trong ảnh không phải cô. Cùng với đó, đại diện Phạm Băng Băng ủy quyền cho đoàn luật sư gửi đơn truy tố, truy cứu trách nhiệm của người có liên quan. Weibo của Hoàng Nghị Thanh sau đó phải xóa bỏ tấm ảnh.
735e2585a952f366e8f928348aaef736.jpg
Angelababy cũng từng đối diện sóng gió vì hình ảnh nóng gán tên cô bị lan truyền trên mạng xã hội. Một số trang mạng Đài Loan còn đăng tải lại số ảnh này. Phía Angelababy ngay lập tức đáp trả bằng tuyên bố mạnh mẽ: “Mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn clip được cho là ảnh nóng của Angelababy. Chúng tôi đã ủy quyền cho luật sư đưa ra thông cáo chính xác. Đầu tiên, chúng tôi khẳng định nhân vật trong clip không phải Angelababy. Thông tin sai sự thật gây tổn hại đến danh dự của cô ấy. Trong trường hợp không gỡ bỏ các tấm ảnh sai sự thật, chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý”.
1b74a371a8fbec228c323fe4f6371673.jpg
Sudden Weekly cho hay mạng xã hội từng lan tràn đoạn video sex dài hơn 1 phút đề Dương Mịch say rượu dính thuốc mê, bị làm nhục. Trong đoạn clip, nhân vật nữ có gương mặt rất giống Dương Mịch đang trong trạng thái mê man nằm trên giường.

Ngay sau khi đưa tuyên bố phủ nhận, Dương Mịch đã đến sở cảnh sát và đệ đơn kiện kẻ tung clip làm nhục cô. “Quá phẫn nộ, tôi không để yên những hành động như thế này”, cô nói. Blogger nổi tiếng Trường Xuân Mậu Dịch cho biết nhân vật nữ chính trong đoạn clip không phải Dương Mịch. Bằng chứng blogger đưa ra là nạn nhân trong clip có nốt ruồi trên ngực nhưng Dương Mịch thì không. Hơn nữa, sau khi sinh mổ, vùng bụng của nữ diễn viên xinh đẹp có vết sẹo khá rõ. Dấu tích này hoàn toàn không có trên người nạn nhân trong clip.