Ép vợ abcxyz anh rể để lấy tiền tiêu xài, gã đàn ông mất vợ vì “anh ấy không yếu sinh lý như ông”

Chỉ vì muốn có chút tiền phòng thân mà gã chồng bội bạc đẩy vợ vào vòng tay anh rể. Thế nhưng, hắn lại nhận trái đắng trở thành kẻ bị bỏ rơi.

Anthony Kabanda sống tại làng Zimunya, tỉnh Manicaland ở miền đông Zimbabwe. Chị gái của ông kết hôn với người đàn ông tên Daniel Masikati nhưng bà đã qua đời chỉ sau vài năm lấy chồng. Kể từ đó, Masikati sống một mình.

Thời gian gần đây, Kabanda bắt đầu gặp rắc rối về tài chính. Tình trạng ngày càng nghiêm trọng đến mức Kabanda không còn đủ tiền chi tiêu hàng ngày. Trong lúc tuyệt vọng, gã đàn ông này nảy sinh ý định “bán vợ” lấy tiền phòng thân.

075b162023814d6f2a55aea3f029404b.jpg
Kabanda “bán vợ” để lấy tiền tiêu xài và đóng học cho con

Kabanda tìm đến gặp Masikati và hứa hẹn sẽ đưa vợ là cô Tafadzwa Matura đến “phục vụ” tình dục từ 22h đến 4h sáng ngày hốm sau. Đổi lại Masikati phải trả cho ông một khoản tiền. Số tiền này Kabanda dùng để mua nhu yếu phẩm, mua rượu và đóng học phí cho con.

Kabanda tưởng rằng đây là một vụ phi vụ làm ăn có lợi nhưng không ngờ, vụ làm ăn điên rồ này lại khiến ông ta mất vợ, Giờ đây, Tafadzwa đã hoàn toàn bỏ rơi ông và chìm đắm trong hạnh phúc cùng với tình mới.

Trả lời phỏng vấn của đài Karaganda TV, người phụ nữ bị chồng “bán” cho biết, cô hoàn toàn hài lòng với cuộc giao dịch này. Bởi vì, Masikati là một đối tác vô cùng sòng phẳng và là người đàn ông lý tưởng hơn hẳn chồng mình. Đặc biệt, Masikati không yếu sinh lí như Kabanda.

c2173feeb9b1d31b034ff33ce275d401.jpg
Người vợ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc giao dịch này

Mặc dù đã hết lời phủ nhận việc ép vợ “phục vụ” anh rể song nhiều người vẫn phát hiện ra việc Kabanda từng đòi hỏi anh rể phải đưa thêm cho ông ta 1 con bò ngoài các khoản tiền chu cấp đã thỏa thuận trước đó. Chính vì thế mà việc giao dịch này không tiếp tục được nữa. Thậm chí có nguy cơ xảy ra bạo lực do đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Thấy mọi chuyện không thể cứu vãn, Kabanda quay sang vu cáo ông Masikati đã dùng “bùa ngải” và “tà thuật” để dụ dỗ vợ mình, không quên mắng cô là đồ “lăng loàn trắc nết”.

Kabanda khẳng định sẽ đấu tranh đến cùng để giành lại vợ từ tay anh rể. Đồng thời cũng đe dọa sẽ gây ra một cuộc chiến nếu như không đòi được vợ. Vụ việc đã đến tai trưởng làng và được trình báo cho Cảnh sát trưởng Zimunya để giải quyết.
Theo Afamily