Độ tuổi đàn ông 100% đều muốn ngoại tình, biết lý do ai cũng sửng sốt

– Khoa học phát hiện đàn ông tuổi này có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Bạn sẽ hết sức kinh ngạc khi biết câu trả lời ngay trong bài viết sau đây:

Sau nhiều năm chung sống, sẽ đến một độ tuổi đàn ông 100% đều muốn ngoại tình, bị hút vào những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Theo kết quả cuộc nghiên cứu của đại học Melbourne, Mỹ được tiến hành trên dựa trên việc khảo sát hàng nghìn người tại 3 quốc gia, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có xu hướng ngoại tình cao nhất.

Trước một độ tuổi quan trọng nhất định của cuộc đời, đàn ông dễ có những tình cảm phát sinh ngoài hôn nhân và độ tuổi này ở khoảng 33 và 49, tức là độ tuổi trung niên.

8e27ae29e297c3d434c71d77f331c693.jpg

Cũng theo nghiên cứu, mức độ hạnh phúc của con người sẽ chạm đáy khi họ ở độ tuổi từ 40 tới 42. Cụ thể hơn, đây là những lý do khiến đàn ông tuổi trung niên “bùng nổ” tư tưởng ngoại tình. Các chị vợ đọc để hiểu chồng và có cách ứng xử phù hợp để gìn giữ hôn nhân nhé!

Khủng hoảng tuổi trung niên

Đây là thời kỳ khó khăn nhất và đàn ông dễ ngoại tình nhất ở giai đoạn từ 33 đến 49 tuổi. Khái niệm khủng hoảng tuổi trung niên do Elliot Jaques đưa ra năm 1965 để mô tả một giai đoạn con người đối mặt với ý nghĩ ‘sống cho ra sống’ và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống mới, tự nuông chiều bản thân bằng xe hơi, quần áo đẹp và những cô bồ trẻ.

Hãy trò chuyện thẳng thắn và trung thực với người đàn ông của bạn và thể hiện với anh ấy rằng, bạn có thể là một phần của cuộc hành trình mới này. Nói với anh ấy rằng bạn biết anh ấy đang thay đổi và phát triển và rằng bạn muốn trở thành một phần của nó. Hãy chia sẻ những mục tiêu mới và thử một cái gì đó mới cùng nhau.

Cảm thấy không thỏa mãn với chính mình

Dù cho là nhu cầu khẳng định bản thân hay ham muốn được cảm thấy hấp dẫn khi đã bước sang tuổi trung niên thì nhiều người đã ngoại tình chỉ để thỏa mãn chính mình. Trong khi điều cần làm là nhìn thấu bên trong mình, tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và giải quyết nó thì họ lại tìm đối tượng bên ngoài để khiến mình cảm thấy khá hơn.

Thêm lắng nghe, bớt than vãn

Đàn ông luôn có nhu cầu được lắng nghe rất cao và né tránh những câu chuyện phiền phức. Thế nên, phụ nữ cần quản tốt cái miệng của mình, và sử dụng đôi tai một cách tinh tế. Hãy trở thành bến đỗ bình yên của người đàn ông, bạn mới có thể duy trì được ngọn lửa hôn nhân bền vững.

Làm phong phú cuộc sống của chính bạn

Phụ nữ đừng chỉ an phận ở góc bếp, cũng đừng quá mải mê chinh chiến kiếm tiền ở bên ngoài. Hãy làm phong phú cuộc sống của mình, nấu những món ăn ngon mới lạ, học hỏi nhiều điều bổ ích, và chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình.

Không kiểm soát, ghen vừa đủ

Hãy biết tôn trọng không gian riêng tư của người đàn ông, đừng quá kiểm soát, gò bó họ. Bằng không, bạn sẽ khiến ông xã cảm thấy ức chế, tạo ra mâu thuẫn nghiêm trọng, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.