Đến chúc Tết nhà người yêu, nam thanh niên nhậu với bố vợ tương lai rồi quay cãi vả, đ-ấm luôn bố vợ: ” Ông cũng chỉ đến thế thôi”

Người yêu  vừa đấm nhau với bố cùng các anh trai.. chán đời . Hôm nay là mùng 4 tết, nhân tiện dẫn người yêu về gia mắt gia đình luôn. Cả nhà làm cơm chiều đón con rể tương lai, trước khi đến đã dặn là uống ít thôi kẻo lại có chuyện gì thì mất điểm.

Hắn đến thì chào bác chào anh các kiểu, phụ được tý thì vào ăn cơm hắn còn mừng tuổi bố 100k. Ok coi như vượt qua vòng 1, lúc ăn xong thì bắt đầu uống… ban đầu thì bác cháu, anh em vô tư… đc chục chén thì bắt đầu lè nhè… nói chuyện luyên thuyên …

Ví dụ chuyện ăn mỳ tôm hay mỳ chũ … xong có ông anh bảo biết mỳ chũ không? Ông ny phán em lạ gì ở bắc giang nhà Lê Văn Luyện chứ gì … xong chuyển chủ đề sang các vụ án ngay đc. Ông nào cũng tỏ ra hiểu biết này nọ. Xong chị dâu  pha thêm nước chấm thì tìm chanh… ông người yêu bảo để em đi lấy rồi vắt vào bát xong nói luyên thuyên “đấy đều như vắt chanh”. Bố  chỉnh luôn “đấy mang tiếng đại học, đều như vắt tranh mới đúng nhé” thế là cãi nhau um lên … vừa cãi vừa uống. Xong tra google thì “đều như vắt tranh mới đúng” làm ny im mồm.

1-3 chén đầu: bác ơi cháu không uống đc đâu cháu ít khi uống lắm ạ
3-10 chén tiếp theo: uống thế thôi bác nhỉ cháu còn phải đi xe
10 chén -1 chai đầu: cháu xin nghỉ thôi bác ơi uống nữa cháu sợ ko về đc đâu.
1-2 chai: uống đi bác tẹt đi cháu uống có biết say bao giờ đâu mà, nhà bác có rượu gì ngâm quý quý một chút mang bát ra đây bác cháu mình cân luôn.

Lúc sau,  cản mãi không cho uống nữa thì ông ny bảo “em đi ra kia, riêng hôm nay anh chấp cả nhà em”, bố  thì “mày đi ra để xem nó chấp cả nhà  hay  cả nhà  chấp nó”. Hoảng  ra ngoài gọi điện cho bạn nó đến gấp để đưa về.

Vừa ra cổng, ở trong nhà thấy bát đũa loảng xoảng. Chạy vào thì thấy ông người yêu bị hai ông anh giữ can ..cứ thế nhảy vào đấm bố . Xong chửi luyên thuyên thế là các anh đấm cho như tử … can không nổi may có mấy chú hành xóm sang gàn không thì có án mạng mất.

Hỏi ra mới biết, là lúc nãy trong nhà thằng người yêu đố bố cái gì ấy. Xong cãi nhau thằng ny bảo “ông cũng chỉ đến thế thôi” thế là bố hắt cho chén rượu vào mặt… xong loạn xạ. Giờ nó vẫn chưa tỉnh….

CĐM bình luận