Cô bé nạn nhân trong vụ án hiếp dâm chấn động Hàn Quốc 20 tuổi vẫn phải mặc tã còn thủ phạm thì sắp ra tù

Vào ngày 13/12 năm nay, Cho Doo Soon – kẻ nguyên mẫu của phim Hope sẽ mãn hạn và dự định về nhà sống cùng vợ ở thành phố Ansan sắp tới. Điều trùng hợp là nhà của bé gái trong vụ việc chỉ cách nhà tên này khoảng 1 km

a60fb1fe2eafa95d7a68a7d8e343666e.jpg

Vợ của Cho Doo Soon từng trả lời phỏng vấn cho biết không quan tâm nhà cô gái ở đâu và không có ý định chuyển nhà đi nơi khác.

Về phía gia đình cô bé, họ cũng không muốn chuyển đi vì “tại sao cô bé phải là người trốn chạy”. Bên cạnh đó, ông A – bố của cô bé tіếᴛ Լộ thực ra con gái không muốn rời đi.

1eb198dc185bd3feff6a9da34c3d9503.jpg

Ansan là nơi duy nhất có các giáo viên, phụ huynh và bạn bè hiểu rõ, thông cảm và hết lòng giúp đỡ cho cô bé. Cô bé lo sợ rằng tới chỗ ở mới sẽ bị ᴛẩʏ cʜаʏ và không thể kết bạn.

8da203796f8f85fb72a6e28a4f8d8310.jpg

Chính vì vậy, để sẵn sàng cho cuộc sống ở Ansan, gia đình ông đã sắm bộ đàm cầm tay để thông báo cho nhiều người ở bán kính 50km khi gặp tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, ông A còn dự định sẽ mua thêm một khẩu s*** hơi để tự vệ.

e8b488ea7c0a448a628c043177d657e6.png

Ông A chia sẻ: “Ở nhà, con gái tôi vẫn phải mặc tã. Trong các chuyến đi xa, chúng tôi phải mang theo những chiếc bỉm cỡ lớn bên mình.”

Ông A cũng nói thêm, ông sẵn sàng đưa cho gia đình Cho Doo Soon 20-30 triệu won để họ rời đi, cho dù phải vay nợ.

8e028d3cd3e744310f94d10eb8bc5bc2.jpg

“Gia đình tôi không thể vui vẻ xem TV cùng nhau được nữa vì mỗi lần thời sự đưa tin về tội phạm Â.D, con gái tôi lại xỉu. Con bé từng có TV ở trong phòng KTX đại học nhưng nó cũng yêu cầu gỡ TV đi. Lúc về nhà trong kỳ nghỉ, con gái tôi chỉ xem được hoạt hình trẻ em. Vì không xem TV nhiều, con bé bị cô lập về mặt xã hội.”

Được biết, sau khi vụ tấn công xảy ra, bé gái phải chịu những tổn thương vô cùng nghiêm trọng về cả thể chất lẫn tinh thần. Người bố nói: “Lúc đầu, con gái tôi sống như một hồn ma vô hồn. Con bé lúc nào cũng ngẩn người ra. Con bé phải điều trị 2 lần/tuần trong suốt 4 năm cho đến tận khi tốt nghiệp tiểu học”. Bố của nạn nhân phải từ bỏ công việc kinh doanh để ở nhà chăm sóc con gái, sau đó đi từ Ansan tới Seoul để đưa con tới cơ sở tư vấn và điều trị cho nạn nhân bị tấn công tình dục.

Hậu quả của vụ tấn công là bé gái không thể sống một cuộc đời bình thường, cũng không thể đi học như người bình thường được. Cô bé luôn phải đeo một túi hậu môn giả bên người và nó có thể bục ra bất cứ lúc nào ngay trong giờ học. Những lúc ấy, bố mẹ nạn nhân chỉ biết cảm ơn cô giáo của con gái, người luôn chuẩn bị túi nilon để dọn sạch chất thải của bé gái bị tràn ra.

6e63c61e75755b1b44ba24c76021db0b.jpg

Nạn nhân xuất hiện trước tòa án.

Nạn nhân không thể chuyển đến nơi khác vì sợ bị kỳ thị và cô lập, những điều sẽ không xảy ra ở Ansan. Người bố nói: “Chúng tôi không thể rời Ansan vì sự giúp đỡ của các giáo viên, bạn học và cả bố mẹ họ đã dành cho con gái tôi. Họ hiểu hoàn cảnh của con bé. Đó là lý do chúng tôi không thể rời đi”.

Trước đó, nạn nhân cũng từng khóc lóc nói với bố: “Con đã trở nên tật nguyền. Nếu con chuyển đến một ngôi trường mới, liệu con có thể kết bạn với những người mới không? Liệu con có bị tẩy chay không? Ở đây, các bạn thấu hiểu và giúp đỡ con rất nhiều”.

Bố của nạn nhân cũng tiết lộ thêm rằng, kể từ sau khi vụ tấn công xảy ra, đặc biệt là sau khi nghe tin Cho Doo Soon sắp ra tù, mọi thành viên trong gia đình đều mang theo bộ đàm khi ra ngoài để có thể kết nối với nhau trong bán kính 50 km, đề phòng sự cố xảy ra. Sự ám ảnh lớn đến nỗi họ luôn mang theo súng hơi khi ra khỏi nhà để tự vệ.

c2fac51e0fb325a48a021b0b21ae6fab.jpg

Hình ảnh Cho Doo Soon trong tù.

Suốt 12 năm qua, nạn nhân đã cố gắng tiếp tục cuộc sống, tuy nhiên người bố lo sợ rằng sự trở về của Cho Doo Soon có thể khiến con gái mình mất ổn định tinh thần, phá vỡ mọi nỗ lực suốt nhiều năm qua: “Nếu Cho Doo Soon đã hối lỗi, tại sao hắn còn muốn quay về Ansan? Tôi không hiểu tại sao hắn ta lại làm thế. Tôi muốn nhờ chính quyền thuyết phục hắn chuyển đi nơi khác vì tất cả cư dân ở Ansan đều phản đối hắn quay lại”.

Bố của nạn nhân nói rằng ông không thể tin vào tuyên bố trước đây của Cho Doo Soon rằng hắn sẽ không tái phạm tội ác. Cho Doo Soon từng phủ nhận tội ác trước tòa và bào chữa rằng mình có vấn đề về trí nhớ. Hắn không hề nhận tội, càng không có biểu hiện hối lỗi. Trong phòng xử án, Cho Doo Soon từng trừng mắt nhìn gia đình nạn nhân, không hề có chút sợ sệt nào.

30b3dc7f373d32d78b67395c738d9f2b.jpg

58daa175e79ba5eddc6c5b1a672b2270.jpg

Những phân cảnh lấy nước mắt trong bộ phim “Hope”.

Trước đó, vào năm 2008, cả đất nước Hàn Quốc rúng động trước vụ án ấu dâm một bé gái 8 tuổi. Thủ phạm được xác định là Cho Doo Soon, 57 tuổi, đã bắt cóc và cưỡng hiếp nạn nhân khi cô bé trên đường từ trường về nhà. Nạn nhân tuy thoát chết nhưng phải chịu tổn thương vô cùng nghiêm trọng về cả thể chất lẫn tinh thần. Cô bé bị hỏng toàn bộ đường ruột, phải phẫu thuật nhiều lần để phục hồi nội tạng nhưng vẫn phải chịu tác dụng phụ như tiêu chảy, phải đeo hậu môn ngoài cả phần đời còn lại. Mặc dù gây nên tội ác kinh hoàng như thế nhưng Cho Doo Soon chỉ phải chịu án tù 12 năm, gây nên sự phẫn nộ lớn.

Năm 2013, đạo diễn Lee Joon Ik đã sản xuất bộ phim “Hope”, lấy nguyên mẫu từ vụ án ấu dâm chấn động năm 2008. Bộ phim đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới vì quá kinh hoàng và đau thương.