CLIP Thiếu niên nói chuyện với mẹ mà chửi như bạn, bắt mẹ mua xe máy cho mình để chạy lấy oai với bạn bè

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu con trai nói chuyện điện thoại với mẹ mình khiến dân mạng bức xúc.

Mạng xã hội từng xuất hiện không ít hình ảnh những người cha mẹ nghèo mang cả sấp tiền lẻ đến những cửa hàng sang trọng để điện thoại, xe đẹp cho con. Những câu chuyện này sau khi được lan truyền trên mạng xã hội khiến không ít người nghẹn ngào, xúc động vì sự hi sinh của những bậc phụ huynh, luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái. Tuy nhiên, đằng sau đó đôi khi là những câu chuyện gia đình đầy đau đớn và nước mắt của những bậc làm cha làm mẹ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip cậu con trai thiếu niên nói chuyện điện thoại với mẹ khiến nhiều người bức xúc. Theo người chia sẻ clip cũng là 1 người trong hội bạn có mặt hôm đó, bạn cậu muốn mẹ mua cho 1 chiếc xe máy để chạy ra oai với bạn bè nhưng có vẻ mẹ cậu không đồng ý và muốn con trai suy nghĩ lại. Tuy nhiên, thay vì nghe theo lời mẹ thì cậu lại đáp trả hỗn láo, sử dụng rất nhiều từ ngữ thô tục để lăng mạ đấng sinh thành, đe dọa nếu không mua xe thì cậu sẽ quậy khiến mẹ cậu phải nghỉ làm, nhất định trong ngày mai phải nghỉ làm từ quê ra phố mua cho cậu bằng được chiếc xe máy, không nói nhiều, dù có vẻ người mẹ khuyên nhủ rất nhiều trong điện thoại nhưng có lẽ không câu chữ nào lọt vào tai đứa con bất trị.

Thậm chí cậu còn chẳng thèm quan tâm mình đã đủ tuổi để chạy xe, những nguy hiểm phải đối mặt khi điều khiển xe máy thời điểm này và só tiền mà bố mẹ cậu bỏ ra để đáp ứng nhu cầu ra oai với bạn bè của mình.

Tình huống trên đã đem lại cho chúng ta nhiều bài học giá trị trong cuộc sống. Câu chuyện trên cũng là trăn trở cũng những bậc cha mẹ khi phải vượt qua hoàn cảnh để đáp ứng mong muốn của con cái mình. Tuy nhiên, những người làm con cũng nên nhìn nhận hoàn cảnh gia đình để cân bằng với mong muốn và nhu cầu của bản thân.