CLIP Thanh niên suốt ngày cắm đầu vào game khiến người yêu cô đơn phải rủ trai lạ về nhà “nhún nhảy” cùng cho vui

Chàng trai hóa tuần lộc vì mải mệ chơi game để người yêu phải cô đơn “đi ngủ” với bạn thân.

Cứ ngỡ như game là nơi để giúp các chàng trai giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc mệt nhau, là nơi tìm thấy niềm vui. Tuy nhiên, việc dành quá nhiều thời gian cho game cũng để lại nhiều hậu quả khôn lường. Ngoài những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏa thì qua cái kết mà chàng trai trong câu chuyện dưới đây nhận được, rất mong những thanh niên có gắng đừng sa lầy, biết cân bằng quỹ thời gian của mình để game online không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Mạng xã hội hiện đang xon xao về đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đang tra hỏi người yêu về mối tình ngoài luồng của cô và bạn thân, vì sao lại làm như vậy, vì sao lại đưa trai về thẳng nhà của anh để ngủ với nhau, tuy nhiên, thay vì hối hận vì điều mình đã làm, cô gái thẳng thắn trả lời lý do khiến chàng trai phải cứng họng: “Vì ngày suốt ngày cắm đầu vào game?!!”

Theo đoạn clip được chia sẻ, chàng trai rất tức giận nhưng cô gái người yêu cũng không phải dạng vừa khi không hề thấy xấu hổ cho hành động “cắm sừng” bạn trai của mình và lý do cô đưa ra cho việc đưa trai về chính ngôi nhà của bạn trai để “ngủ cùng là vì “người yêu cứ cắm đầu vào game” mặc dù cô gái rõ ràng chỉ đang cố ngụy biện cho sự sai trái của bản thân, tuy nhiên, 1 thực tế không nhỏ là việc chàng trai mê game cũng đã tác động không nhỏ để gây ra hậu quả này.

Cuối clip, chàng trai dường như không thể giữ nổi bình tĩnh với lời nói và thái độ của cô gái nên đã sử dụng vũ lực.

Thực tế mà nói, không ít những cặp đôi nên duyên nhờ game online nhưng cũng không ít cặp đôi tan vỡ cũng vì game mà thôi. Vì vậy, nếu không có đinh hướng trở thành 1 game thủ chuyện nghiệp thì các chàng trai hãy biết sắp xếp thời gian hợp lý, đừng để nó ảnh hưởng đến hiện thực của mình, để đến khi người yêu/ vợ mình lại để người khác có cơ hội chăm sóc dùm thì thật không ổn tí nào!