CLIP SỐC: Thanh niên liếm tay, gãi vùng kíɳ rồi bôi dịch nhầy lên thang máy giữa dịch Covid 19

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi thừa nhận hành vi phạm tội kỳ quái trong thang máy Skytrain ở Bangkok trước khi được đưa đến bệnh viện để xét nghiệm Covid-19.

Đây là khoảnh khắc kinh tởm mà một người đàn ông phớt lờ nỗi lo sợ vì dịch covid-19, đã liếm ngón tay và gãi bộ phận sinh dục trước khi quẹt tay xung quanh phía trong thang máy.Đoạn camera trong thang máy quay được cảnh này từ sáng thứ Sáu tuần trước cho thấy nam thanh niên thực hiện hành động kỳ quái tại một ga tàu điện ngầm ở Bangkok, Thái Lan.

Anh ta bị phát hiện liếc nhìn vào camera quan sát trong khi sử dụng điện thoại di động trước khi cánh cửa mở ra, sau đó anh ta bước ra ngoài rồi quay trở lại trong thang máy.

6c07c89cb1d361a9cdfa9224918c4694.jpg

Người đàn ông được nhìn thấy đang lau tay lên các nút thang máy.

Đoạn phim, được ghi lại sau 5h20′ sáng, tiếp tục cho thấy sau khi cánh cửa đóng lại, anh ta đã liếm ngón tay mình, sau đó ấn vài nút, tiếp tục gãi bộ phận sinh dục của mình, chùi ngón tay quanh thang máy và liếm tay lần nữa trước khi nhấn thêm nút.

a2c5496cd8be817ec9ecfb169eeb49a0.jpg

Camera quan sát bắt gặp một người đàn ông bôi chất dịch cơ thể bên trong thang máy BTS Skytrain ở Bangkok. Ảnh cắt từ camera.

Hành vi đáng lên án xảy ra vào thời điểm mọi người được yêu cầu sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn và đứng cách xa những người khác ít nhất 1,5 mét để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Một phát ngôn viên của Hệ thống giao thông công cộng Bangkok sau khi nhận thông tin về vụ việc, cho biết họ ngay lập tức bắt đầu săn lùng người đàn ông đó, được camera ghi lại mặc áo ba lỗ màu đen và quần short thể thao màu đỏ.

Video ghi lại cảnh tượng gây phẫn nộ:

Họ cũng đã khử trùng thang máy ngay sau đó.

Họ nói: “Nhân viên của chúng tôi bắt đầu theo dõi anh ta ngay khi bước ra khỏi thang máy nhưng khi nhìn thấy họ, anh ta đã bỏ chạy. Chúng tôi cũng đã ra lệnh cho đội ngũ nhân viên dọn dẹp khử trùng thang máy.  Thang máy cũng luôn được làm sạch mỗi tiếng một lần.

Vào tối muộn hôm đó, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Thái Lan 32 tuổi và đưa anh ta đến bệnh viện để xét nghiệm virus corona sau khi anh ta thừa nhận là người trong video.

Đại tá cảnh sát Patikorn Sornchai cho biết nghi phạm được tìm thấy đang lang thang quanh khu vực gần nhà ga. Ông nói: “Chúng tôi không biết liệu anh ấy có bị nhiễm coronavirus hay không nên chúng tôi phải rất cẩn thận trong khi bắt anh ta và đưa đi kiểm tra tại bệnh viện ngay lập tức.

Trong khi dịch Covid-19 đang lây lan trên 198 quốc gia và vùng lãnh thổ, WHO khuyến cáo mọi người cách biệt cộng đồng, rửa tay thật kỹ, giữ vệ sinh chung. Đối với Thái Lan, chính phủ đang áp dụng những biện pháp nghiêm ngặt  như cấm nhập cảnh từ hôm nay, đóng cửa nhiều địa điểm để bảo vệ người dân thì hành vi quái đản đáng lên án của thanh niên này nhận được cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng.

(Theo Daily Mirror)