CLIP SỐC: Cận cảnh bác sĩ kéo con rắn dài 1,2 m từ cổ họng bệnh nhân

Nhiều người cảm thấy sốc khi xem đoạn video các nhân viên y tế kéo con rắn dài 1,2 m từ cổ họng của một nữ bệnh nhân.

307c184546e837a1392bee93aafe0655.jpg

Ảnh minh họa

Theo kênh truyền hình 7News của Australia, con rắn đã chui vào miệng bệnh nhân khi cô này đang ngủ dưới một gốc cây trong vườn nhà ở làng Levashi thuộc Cộng hòa Dagestan của Liên bang Nga.

Cảm thấy cơ thể không được khỏe, người phụ nữ trẻ tuổi đã tới bệnh viện để kiểm tra. Tại đây, cô được các bác sĩ cho gây mê để thực hiện thủ thuật đưa con rắn ra khỏi cơ thể.

Hình ảnh từ video cho thấy bàn tay đeo găng của một nam bác sĩ lôi con rắn ra khỏi cổ họng của bệnh nhân và hét lên “Hãy xem cái gì thế này”.

Trong khi đó, một nữ y tá đứng bên cạnh cầm con rắn được nam bác sĩ rút từ cổ họng bệnh nhân với vẻ mặt phát hoảng. Thậm chí, y tá này còn lùi lại phía sau khi chứng kiến con rắn khá dài. Con rắn sau đó đã được để vào chiếc xô của bệnh viện.


Hiện không rõ thông tin khi được rút ra khỏi cơ thể bệnh nhân giấu tên, con rắn thuộc loại nào, còn sống hay đã chết và nó đã đi vào sâu cơ thể người bệnh bao xa.

Bộ Y tế của Cộng hòa Dagestan chưa đưa ra lời bình luận về vụ việc trên. Song người dân địa phương cho hay những vụ việc như này rất hiếm khi xảy ra. Còn những người già trong làng cũng đã nhiều lần khuyến cáo các bạn trẻ không nên ngủ ngoài trời bởi nguy cơ rắn có thể chui vào miệng.