CLIP Phí Phương Anh gặp sự cố “lộ” toàn bộ vùng nhạy cảm trên sàn diễn vì trang phục cắt xẻ và góc quay hiểm hóc

Mới đây, trong show thời trang của NTK Đỗ Long, quán quân The face 2016 đã để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể trong bộ đầm nữ thần cắt xẻ táo bạo và goc máy quay “hiểm hóc”. 

Nói đến sự cố thời trang, sàn runway chính là nơi đầy rẫy những sự cố không thể lường trước, ngay cả khi các người mẫu có tập luyện hay cẩn thận đến mấy thì vẫn có thể xảy ra một vài tình huống khó lường. Và ngay tại sàn diễn của NTK Long Ng trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, một người mẫu đã vô tình để lộ gần như toàn bộ vùng nhạy cảm khi bước đi trên sàn diễn.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày, văn bản cho biết 'DO: DOLONG ISHIOK AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK'

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Diện một bộ đầm cắt xẻ táo bạo, hầu như chỉ đủ che chắn phần nhạy cảm, người mẫu gặp ngay sự cố lộ hàng trên sàn runway vì góc máy quay “hiểm hóc” khiến cô “lộ” gần như toàn bộ vùng kín và vong 3 trước khán giả. Dù vậy, cô vẫn hoàn thành màn trình diễn với thần thái lạnh lùng, quyến rũ đến thách thức người xem.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày, văn bản cho biết 'DO AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK'

Người mẫu đảm nhận trình diễn bộ trang phục “khó nhằn” này là Phí Phương Anh. Cô là gương mặt được khán giả biết đến nhờ ngôi vị quán quân của cuộc thi The Face 2016. Tuy nhiên sau khi rời cuộc thi, cô phải mất một thời gian dài để tìm hướng đi mới. Sau hai năm, Phí Phương Anh mới tạo được dấu ấn riêng và được đánh giá là một fashionista thực thụ của làng mốt Việt.

Đây không phải là lần đầu tiên cô gây ấn tượng với khán giải với những bộ cánh “thiếu vải”, tuy vậy, cô vẫn luông là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà mốt trên sàn diễn thời trang bởi sự chuyên nghiệp, khéo léo của mình.

Trước đó, tối ngày 26/11 tại Tp.HCM, show diễn thời trang lớn thứ 3 trong năm 2018 của NTK Chung Thanh Phong đã thu hút hàng trăm khách mời là các ngôi sao đình đám của showbiz Việt đến tham dự.

Xuất hiện trong show thời trang này của NTK Chung Thanh Phong, quán quân The Face 2016 đã lựa chọn cho mình 1 bộ đầm xuyên thấu. Tuy nhiên, chính bộ đầm này đã phản chủ, dưới ánh đèn sân khấu cô nàng vô tình để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể.

fa7be68a69013ab871d8ae6a9aa06c80.png

Chiếc clutch độc đáo của Chanel đã mang đến nét riêng rất thú vị cho Phí Phương Anh, bộ váy “hớ hênh” đã làm cô hoàn toàn mất điểm.

a54dec531be6782a40a254377e9d0a1d.png

Trang phục “hớ hênh”, phần nhạy cảm trên bầu ngực bị lộ rõ ràng