Clip nữ tài xế Mercedes cầm túi hàng hiệu chạy ra ôm cô gái t.ử v.o.n.g sau cú nhấn ga tông hàng loạt người

Theo cơ quan điều tra, tại hiện trường 4 phương tiện gồm 2 xe máy và 1 xe đạp Ɖіệп cùng chiếc ô tô 5 chỗ nằm lại, cháy trơ khung. Cách đó tầm 8 mét là ɴ.ạ.ɴ ɴ.ʜ.â.ɴ không qua khỏi đang được đắp chiếu, chờ người thân đến nhận dạng.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Nhân chứng vụ Mercedes gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết: Nữ tài xế ô tô sau khi gây tai nạn bị hoảng loạn, đâm tiếp vào xe máy chở gas khiến phát nổ - Ảnh 1.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Trường Giang chứng kiến vụ việc từ đầu cho hay, vào khoảng 7h30 sáng nay anh đang đi làm qua khu vực này thì chứng kiến vụ việc đau lòng. Thời điểm này một chiếc ô tô 5 chỗ di chuyển hướng Lê Văn Lương đi Láng Hạ, khi đến ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ thì xảy ra va chạm với nhiều phương tiện cùng chiều.

Nữ chủ xe bước ra

Ôm lấy cô gái

“Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ đi xe máy bị đập đầu xuống đường, kéo lê mấy mét nên không thể nào qua khỏi. Chưa dừng lại chiếc xe ô tô do người phụ nữ điều khiển có thể bị h.o.ả..n.g nên tông tiếp vào hai xe khác trong đó có một xe máy chở ga. Gas trên chiếc xe máy bị rơi xuống đường, phát n.ổ làm cháy các phương tiện kia. 

 Tài xế ô tô mở cửa nhảy xuống kịp thời nên không bị làm sao, còn anh lái xe gas bị thương nặng. Các phương tiện bốc cháy được một lúc mới có lực lượng PCCC đến dập”, anh Giang nói.

Trong khi đó, theo một nam bảo vệ gần khu vực cạnh hiện trường cho hay, lúc xảy ra tai nạn ông nghe tiếng nổ rất lớn, chạy ra xem thì có nhiều xe ô tô với xe máy bốc cháy dữ dội, cạnh đó là một người phụ nữ nằm sấp giữa đường.

Nhân chứng vụ Mercedes gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết: Nữ tài xế ô tô sau khi gây tai nạn bị hoảng loạn, đâm tiếp vào xe máy chở gas khiến phát nổ - Ảnh 3.

Theo một cán bộ CSGT số 7 làm nhiệm vụ tại hiện trường chia sẻ, ɴ.ạ.ɴ ɴ.ʜ.â.ɴ  tuổi khoảng 21 đến 25 tuổi. Giấy tờ cá nhân để trong túi xách bỏ trong cốp đã bị bốc cháy nên hiện chưa biết thân nhân ɴ..ạ.ɴ ɴ.ʜ.â.ɴ.

Theo Kenh14