CLIP Nhân viên quán cafe chòi ‘gạ gẫm’ khách từ A tới Z, dân mạng bức xúc “thanh niên trả giá quá!”

Tại một số quán cafe chòi có tiếp viên trẻ đẹp mời khách vui vẻ tại chỗ giá rẻ.

Theo người dân phản ánh, tại những quán cafe chòi ở Bình Dương xuất hiện những lời mời thác loạn cùng những câu chuyện bị đẩy vào con đường “buôn hương bán phấn”.

Vào vai một vị khách, PV đặt chân đến quán cà phê thuộc tỉnh Bình Dương thì lập tức được nhóm nhân viên hướng dẫn ra những chòi lá kín mít để kích dục, mua dâm.

Một nhân viên mời chào ở đây gái đẹp rẻ hơn những nơi khác.  Trên đường đưa khách ra chòi lá, nhân viên tiếp tục chèo kéo: “Khách đến đây có nhu cầu đều được nhân viên quán “chiều” từ A tới Z. Nếu anh muốn có em út ngồi uống chung để massage hay “vui vẻ” tại chỗ đều được chiều tới bến và không lo bị công an kiểm tra.Theo quan sát, căn chòi rộng khoảng 4-5m2, bên trong mắc sẵn 2 chiếc võng cùng bàn nhựa để nước uống.

1cc60c7f16c7f09a6e37c57da7c4a620.jpg

Khi khách không đồng ý vui vẻ thì lập túc chủ quán điều nhân viên từ quán cafe (cách đó khoảng 200m) tới. Ít phút sau, một cô gái trẻ tầm 20 tuổi, tên H, được điều đến ngồi chung với khách.

Nhân viên tên P (21 tuổi, quê Trà Vinh) cho biết dù mới mở nhưng do có nhiều nhân viên trẻ đẹp nên quán hút nhiều khách đến chơi.

 P kể ở đây quy định bán dâm cho khách phải rẻ hơn các quán khác. Nhân viên làm việc không lương, chỉ ăn chia tiền phục vụ khách với chủ quán.

Các quán cafe gần đó cũng công khai mời chào khách kích dục, mua dâm tại chỗ. Tiếp viên tên N khẳng định bà chủ quen biết lớn nên quán ít bị kiểm tra. Qua trò chuyện, các nữ tiếp viên đều khẳng định mình bị… lừa đi bán dâm.

Đa số các cô gái kể bị chủ quán gài số tiền nợ “phí dịch vụ” để yêu cầu ký hợp đồng có thời hạn 5-6 tháng để giữ chân rồi ép chiều khách trả nợ.