CLIP: Nghi vấn nữ tiếp viên hàng không Bamboo airway lộ clip nóng 3p

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đang “quan hệ t.ì.nh d.ụ.c” của một đôi nam nữ gây chú ý mạng xã hội. Nhân vật nữ trong clip được dân mạng đồn đoán là một hotgirl tiếp viên hàng không của Bamboo Airway. 

Khi nghe đến cụm từ “tiếp viên hàng không” thôi thì nhiều người đã nhanh chóng nghĩ ngay đến những cô nàng siêu hot với trang phục đẹp, dáng chuẩn, nụ cười xinh. Điều đó khiến cho thông tin về nhân vật nữ trong clip và đoạn clip trở nên nóng hơn bao giờ hết. Điều bất ngờ hơn là đi kèm đoạn clip, nhiều tài khoản cá nhân, fanpage chia sẻ hình ảnh cô gái được cho “nữ chính” của đoạn clip trong đồng phục tiếp viên với tiêu đề “nữ tiếp viên đi khách”

Nữ chính trong clip “quan hệ” là một cô nàng da trắng, dáng cực chuẩn với gương mặt đẹp khá giống với hình ảnh nữ tiếp viên được nhiều người nhắc đến.

Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt 

Khi vào trang cá nhân của nữ tiếp viên Bamboo bị dính nghi vấn lộ clip, có thể thấy cô nàng up khá nhiều hình ảnh khoe khéo nhan sắc, sắc vóc của bản thân. Vóc dáng cô và người trong clip khá tương tự, Tuy nhiên, chưa ai có thể đưa ra bằng chúng chứng mình cô gái trong clip chính là nữ tiếp viên bị dân mạng đồn thổi.

Sau khi thông tin lộ clip rộ lên và đến tai chủ nhân, cô đã khẳng khái chia sẻ “sự cố” bản thân gặp phải và khẳng định “nữ chính” trong clip không phải là mình. Đề nghị mọi người đừng tạo drama thêm cho cô và làm ảnh hưởng đến công ty. Thậm chí, cô còn lớn tiếng “thách thức” nếu ai có clip cứ creenshot màn hình, cô sẽ cho tiền.

Nữ tiếp viên trên vốn dĩ đã là một hotgirl khá nổi tiếng trong dàn tiếp viên của Bamboo airway giờ lại có thêm tin đồn cô nàng lộ clip nóng nên hình ảnh của cô lại càng được quan tâm rất nhiều.Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, và nữ chính trong đoạn clip có phải cô nàng hay không nhưng hiện tại đoạn clip vẫn đang thu hút khá nhiều lượt tìm kiếm và hàng loạt các tài khoản đăng đàn xin link.