CLIP Kinh hãi cảnh tượng người đàn ông bị chủ nợ chặt tay ngay tại chỗ để trừ nợ cuối năm

Vừa qua, trên mạng XH truyền tay nhau đoạn clip người đàn ông bị chủ nợ chặt 1 đốt tay để trừ nợ.

Việc mượn nợ giới anh chị, xã hội đen không mấy xa lạ với nhiều người và những hình thức đòi nợ cũng hết sức đa dang, kinh hãi, từ tạt sơn, ném chất bẩn đến đe dọa, bắt cóc…nhưng đáng sợ nhất vẫn là xin 1 bộ phận trên cơ thể con nợ để làm tin. Mới đây, mạng XH truyền tay nhau đoạn clip một người đàn ông được cho là con nợ bị chặt đứt 1 đốt ngón tay ngay tai chỗ để trừ nợ cuối năm khiến người xem vô cùng kinh hãi.


Theo đoạn clip, người đàn ông vừa để ngón tay lên bàn, chủ nợ đã kề dao vào đốt ngón tay út để chặt đứt, cảnh người đàn ông quằn quai đau đớn bên cạnh “đốt ngón tay” rớt ra khiến người xem vô cùng ám ảnh.
Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên người ta được chứng kiến những cảnh đòi mợ man rợ như thế. Đã có không ít vụ án được phanh phui, các chủ nợ đã xin con nợ vài ngón tay hoặc thậm chí là 1 bộ phận khác trên người. Như vụ người phụ nữ bị chặt 3 ngón tay trừ nợ.

Theo thượng tá Dũng, chiều 7.1, nhóm 5 người đi trên ô tô từ Vũng Tàu đến chợ Phú Thủy (TP.Phan Thiết) tìm chị Nguyễn Thị Thanh H (tiểu thương bán cá) để đòi nợ.

Tại đây đã xảy ra cãi vã về khoản nợ và 1 đối tượng trong nhóm 5 người trên đã giật con dao của một cửa hàng trong chợ, chặt đứt lìa 3 ngón tay phải của chị H. Ngay sau đó, người dân và bảo vệ chợ Phú Thủy đã bắt giữ được 4 đối tượng giao Công an phường Phú Thủy và đưa chị H đi cấp cứu. Riêng đối tượng chặt đứt tay của chị H đã bỏ trốn.

ac1d38ed99500413b6baf59f00c8c9db.jpg

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo Pháp luật TP.HCM: Được biết, chị H (ngụ Phan Thiết) khi buôn bán ở chợ cá ở Vũng Tàu có vay của nhóm người này 90 triệu đồng, lãi suất 5 triệu đồng/tháng. Mới trả lãi được 3 tháng, chị H trở về chợ Phú Thủy (TP.Phan Thiết) để buôn bán.

Đến nay, số tiền gốc và lãi đã lên đến 200 triệu đồng, chị H không còn khả năng trả nợ. Thấy chị H không trả tiền, nhóm người này ra Phan Thiết tìm nên xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.