CLIP Hotgirl 16 tuổi lếu lều với chồng người ta 3 lần/ tuần bị chị vợ đến hỏi tội, khai hết các anh trai trong hội có cặp kè

Thiếu nữ  16 tuổi ngủ với người đàn ông có gia đình bị vợ của nhân tình phát hiện, bắt khai ra tất cả và màn dằn mặt phải quỳ gối xin tha.

Mới đây, những đoạn clip về màn hỏi cung của chính thất với  hotgirl 16 tuổi được tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, một cô gái trẻ ăn mặc sành điệu, khuôn mặt xinh đẹp bị 2,3 người phụ nữ lôi lên xe oto, trên đoạn đường đi vừa bị hỏi cung vừa bị đ.á.n.h tới tấp.

Theo nội dung clip, cô gái trẻ mới chỉ 16 tuổi, mới vừa làm quen 1 người đàn ông được khoảng 1 tuần thì đã “ngủ” với nhau 3 lần, nhưng đáng nói ở đây, cô nàng dù biết anh chàng đã có vợ vẫn cố lao đầu vào để được cho ke kẹo, dắt đi bar bay lắc.

Những người phụ nữ trên xe được cho là vợ của những người đàn ông chơi chung trong 1 hội bạn, các ông chồng rủ nhau đi bay lắc, chơi gái, vợ của 1 anh trong hội phát hiện vụ việc, biết được nhân tình của chồng đã tìm đến tận nơi để xử, qua màn tra hỏi lại lòi ra thêm những anh khác cũng có “cặp kè” với mấy em khác.

Em tuesday ban đầu còn khá bình tĩnh, các chị hỏi gì trả lời nấy với thái độ bất cần nhưng sau màn tra hỏi đã đời, các chị “nhảy số” đ.ậ.p cho tới tấp thì em gái hoảng sợ, quỳ xuống sàn xe cầu xin, nhận lỗi và kể lại vụ việc với thái độ thành khẩn hơn. Những anh nào trong hội, tên gì, cặp với ai đều được em khai ra rõ ràng rành mạch.

Người vợ trong clip ban đầu còn tỏ ra bình tĩnh, nhẹ nhàng nhưng sau đó đã không tiếc mà xuống tay với tình địch , sau khi đ.á.n.h hả giận thì chị nói 1 câu: “Đ.á.n.h em nhưng đau lòng chị” và liên tục gắt cô gái: “Đã biết nó có vợ mà còn ngủ với nó” và không quên “dằn mặt” tình địch khi giới thiệu “khắp cái đất Cao Bằng này ai không biết chị mày, tao không làm gì chúng mày lại tưởng tao hiền, đi phá hoại hanh phúc gia đình tao”.

Trong xe, những người bạn khác của người vợ cũng liên tục hùa vào, truy hỏi hotgirl 16 tuổi xem có biết chồng mình cặp với ai không.

Đoạn clip và những chia sẻ của người vợ nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với cô gái bị tố là “kẻ thứ ba”. Tuy nhiên, cũng không ít người không đồng tình với cách hành xử của người vợ.

Tài khoản H.T viết: ‘‘Xinh đẹp, trẻ trung có biết bao nhiêu cơ hội yêu đương với những người độc thân, tử tế sao lại cứ cố tình đâm đầu vào người đã có gia đình nhỉ. Làm con giáp thứ 13 thì muôn đời không ngẩng mặt được lên”.

Bên cạnh những người bức xúc trước hành động của cô gái trẻ, nhiều người cho rằng người chồng có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật do quan hệ với trẻ vị thành niên: “Nếu quả thật con bé mới 16 tuổi thì ông chồng bà này cũng không thoát tội được đâu”, bạn C.V.T cho biết.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.