CLIP Hoa hậu Mai Phương Thuý ăn mặc hở hang “ra mắt” mẹ Noo Phước Thịnh nhưng thái độ mới là điều đáng chú ý

Vào ngày 18/12, Mai Phương Thuý đã có dịp gặp mẹ “bạn trai tin đồn” Noo Phước Thịnh.

Đoạn clip Mai Phương Thuý ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh và được vị phụ huynh âu yếm nắm tay tình cảm hiện đang trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội. Theo đó, vì có việc bận nên nàng Hậu chỉ ghé ngang để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ. Bất ngờ gặp mẹ Noo, cô liên tục cúi chào lễ phép. Bên cạnh những bình luận của team “đẩy thuyền” cho rằng Mai Phương Thuý trông ra dáng dâu thảo, một số ý kiến lại chê bai cô chọn trang phục hở hang quá mức.

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý – Hương Giang “bức tử” vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ

“Style ăn mặc buồn cười vậy?”, “Đã biết gặp người lớn mà sao Mai Phương Thuý diện đồ kì quá, không muốn nói chứ trông bị phản cảm”, “Thích chị Thuý nhưng mà mặc đồ vậy cũng bó tay”, “Mẹ Noo dễ tính chứ gặp các bà mẹ khác là khó chịu ngay”,… là vô số bình luận để lại dưới bài đăng.

Clip: Mai Phương Thúy ôm và cúi chào mẹ Noo Phước Thịnh đầy tình cảm, hành động thân thiết khiến netizen ví như dâu thảo

Dù vậy, có người bênh vực nàng Hậu: “Xem clip thì sẽ thấy Mai Phương Thuý đang làm gì ở gần đấy, không có thời gian nên chỉ ghé vào chào hỏi, chúc mừng. Trang phục cũng kiểu đang quay dở chưa kịp thay chứ chị ấy tinh tế lắm, sẽ không để xảy ra trường hợp như vậy đâu”.

14f1c91f024a1b0d6cc848f9b9ab5385.jpg

Trang phục bị chê thiếu kín đáo của Mai Phương Thuý

9038eae95efbe52898cb7d40ea0e9fc2.jpg

Dù đã chia tay từ lâu, cặp đôi vẫn không ngừng trao nhau những lời nói và cử chỉ hết sức ngọt ngào

126bf81207df5b67633d9cbbd9213a63.jpg

Fan không ngừng “đẩy thuyền” mong cả hai sớm về lại bên nhau

Nguồn ảnh –  clip: Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link