CLIP Cô gái phát livestream cảnh “mây mưa” dài 22p, khoe cả bɑo cɑo su chiến lợi phẩm khiến CĐM xôn xao “tối cổ rồi”

Từ đầu năm 2016, livestream đã trở thành trào lưu hàng đầu của giới trẻViệt Nam: ăn cũng live, ngủ cũng live, vui vẻ hay đau khổ cũng đều livestream trên Facebook…và thâm chí nhiều người tận dụng chức năng này để livestream clip s.e.x câu view. Sáng 9/3, công đồng mạng một phen xôn xao thì một cô gái tự phát trực tiếp clip quan hệ của mình, còn khoe cả chiến lợi phẩm. 

Tính năng này được ưa chuộng là bởi nó đã đánh trúng tâm lý muốn gây chú ý của người trẻ. Thay vì cặm cụi chụp ảnh, quay clip rồi chỉnh sửa đến toát mồ hôi thì giờ đây, chỉ cần một cú click chuột đã chia sẻ cho cả thế giới thấy cuộc sống của mình. Đặc biệt, tính chất trực tiếp, nóng hổi càng khiến cho người livestream và người xem phấn khích. Cô gái tự xưng “thánh nữ” vừa gây xôn xao dân mạng bởi đoạn livestream dài 22p khoe cảnh đang “mây mưa” cùng bạn trai, thậm chí nhiệt tình khoe cả chiếc bao cao su còn t.i.n.h t.r.ù.n.g.

Cô gái gây chú ý bằng cách khoe thân, rên rĩ và biểu cảm dung tục khi đang quan hệ

Trước đó, cô từng nhiều lần chụp hình khoe thân táo bạo.

Hình ảnh cô gái trong đoạn clip  khiến nhiều người phát hoảng. Khi những chuyện phòng the đáng lẽ phải giấu kín hoặc chỉ là chuyện của 2 người thì cô lại phát trực tiếp cho cả hàng triệu người cùng xem. Khoe cả chiến lợi phẩm là chiếc bao cao su.

Đoạn video phát trực tiếp còn cho thấy, cô gái rất tự nhiên và không có chút e dè, thậm chí còn tương tác, thoải mái trả lời những bình luận của người xem như không có chuyện gì xảy ra. Khi có những bình luận tục tĩu, phản cảm, cô thậm chí còn thích thú hoặc làm theo việc tài khoản yêu cầu.

Hiện tại, vẫn chưa biết vì lý do vì sao cô gái lại có hành động nông nổi như vậy. Hầu hết, những đoạn video s.e.x được phát trực tiếp ấy đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, thậm chí con số ấy còn lên đến hàng triệu.Người xem cũng rất “chăm chỉ” tương tác với chủ nhân của các video phát trực tiếp, thể hiện qua số lượng hàng nghìn lượt bình luận bên dưới mỗi video. Vì vậy, cũng không loại trừ khả năng cô gái làm như vậy để câu view, tương tác facebook.

Tổng hợp