CLIP. Cô gái “người bất tử” cầm dao đi lại tung tăng tại ngã tư Nguyễn Đình Chiểu khiến người đi đường hoảng sợ

Vụ việc một cô gái đang cầm vũ khí sắc nhọn tự làm tổn thương mình và đi lại tại khu vực ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Cao Thắng đang gây xôn xao mạng XH.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 16/9,  cô gái áo trắng có biểu hiện ngáo đá, cầm hung khí đi lại trên đường Nguyễn Đình Chiểu, tự làm tổn thương bản thân và người đi đường

Nhận được tin báo, nhận thấy tình hình phức tạp, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, lãnh đạo Công an phường đã cử một tổ công tác đến hiện trường nhưng theo tin báo từ người dân tại khu vực hiện vẫn chưa bắt được cô gái.

Sáng nay, rất nhiều phụ huynh chở con đi học và những người đi làm ngang khu vực trên đã rất kinh hoàng khi đối mặt với cô gái.

Theo nhân chứng tại hiện trường, cô gái áo trắng với vẻ mặt hoang dại cứ đi qua đi lại, miêng lẩm bẩm “Tôi bất tử, tôi không chết” trong khi tay cầm hung khí thì cứ tự đâm vào mình, đôi khi còn giơ lên cổ như có ý định tự sát. Lực lượng chức năng đã tiếp cận để thuyết phục nhưng đối tượng vẫn ngoan cố, không chịu chấp hành.

Clip vụ việc

Hiện đối tượng đang bị lực lượng chức năng bao vậy, khoanh vùng, lập kế hoạch khống chế. Báo 13hit sẽ tiếp tục cập nhật tình hình.