CLIP: Cô gái đi cải tạo sương sương “vùng kín” và cái kết không biết tỏ cùng ai

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bất mãn và phàn nàn với trung tâm làm đẹp sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Số là cô nàng chỉ muốn cải tạo sương sương “cô bé”, cụ thể là “thu gọn cánh bướm” nhưng kết quả khiến cô không hài lòng, thậm chí khiến cho “vùng kín” của cô nàng trở thành “như một trò đùa”. 

Qua tìm hiểu, đoạn clip được một tài khoản tên “Myy Myy Chieng” đăng tải, chủ nhân của bài đăng cũng chính là cô nàng “xấu số” vì tin lời quảng cáo mà khiến vùng kín của mình trở nên khó coi hơn. Cô nàng đăng tải đoạn clip đang “mắng vốn” trung tâm thẩm mỹ làm ăn tắc trách cùng bài đăng:

“Nghe theo lời quảng cáo 2 cái mép nó dài sương sương kệ mẹ nó đi Bà đặc thu gọn cánh bứơm giờ cắt xong ko khép lại dc Mỗi lần cầm cái gương vô totel ngồi xuống coi thấy nó cười là muốn khóc Khổ thật sự :(((“

Trong clip cô nàng thể hiện rõ sự giận dỗi dù cô bé kĩ thuật viên đã hết sức an ủi và dỗ dành “em cắt một chút rồi em tạo hình lại là được à chị”. Thật đúng là nỗi khổ không biết nói cùng ai, muốn đẹp hơn ai dè lại “dị” hơn.

Tuy nhiên, khi vào facbook cô nàng, lại thấy cô nàng cũng làm trong lĩnh vực làm đẹp như phun xăm môi, chưa rõ đoạn clip cô nàng chia sẻ thực sự là tình huống bi hài mà bản thân gặp phải hay chỉ là “diễn trò” với mục đích khác. Nhưng dù sao thì đây cũng là một lời cảnh tỉnh sâu sắc đến chị em: muốn làm đẹp phải tìm hiểu kĩ, đừng tin quảng cáo để rồi “tiền mất tật mang”. 

Tổng hợp