Sáng 24/9, dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip xô xát tại 1 quán cà phê tại Đà Nẵng. Theo nội dung clip và những người chứng kiến tại quán, cô vợ hẹn chồng và tiểu tam ra 1 quán cà phê để nói chuyện, tuy nhiên, chị vợ không đi 1 mình mà rủ theo hội “chị em bạn dì” và thuê thêm 2 anh xã hội to con, bặm trợn đi cùng.

Mới đầu, mọi người trong bàn đều nói chuyện rất bình tĩnh, người phụ nữ mạc áo xám (được cho là chị vợ) có vẻ rất tức giận, sau vài lời qua tiếng lại đã đứng lên vả mặt anh chồng mở đầu cho trận “combat” nảy lửa. Anh chồng (áo trắng) cũng không vừa, bị vợ cho 1 “bốp” vào mặt đã nổi sùng lên, nắm đầu, lên gối vợ tại chỗ. Cô nhân tình bé nhỏ (áo khoác jean) thấy vậy vội can ngăn nhưng có vẻ chả giúp ít gì được. Hội chị em bạn dì nãy giờ vẫn luôn ngồi yên để theo dõi sự tình, chớm thấy anh chồng động tay động chân với bạn mình thì không ngần ngại nhảy hẳn lên bàn, nắm đầu anh chồng, đập tới tấp. Nếu sự việc chỉ dừng ở đây thì thương tổn của anh chồng có vẻ không đáng kể, nhưng phe chị vợ lại có thêm 2 anh giang hồ ngồi bàn kế bên chờ đợi, vừa trông thấy hội chị em bạn dì “phất cờ” là lao vào tẩn anh chồng “không trượt cái nào”.

Hội chị em bạn dì có vẻ tập dợt rất kĩ cho tình huống này, vừa được đồng đội hỗ trợ xử lý anh chồng, các chị đã quay sang xử luôn tiểu tam xinh đẹp, vừa nắm đầu lôi xềnh xệch vừa bảo: “cướp chồng bạn tao hả?”. Anh chồng sau khi bị tẩn đã đời và được người dân xung quanh giải cứu cũng đã được tha. Dù rất cay cú nhưng vì phe địch quá đông nên vẫn không làm gì được. Riêng cô nàng tiểu tam bị nắm đầu lôi xềnh xệch từ bàn cafe ra đến bãi xe, may nhờ có mọi người giúp đỡ cũng thoát được, leo luôn lên xe của anh chồng vọt lẹ không dám quay đầu.

Đoạn clip gây xôn xao

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng hành vi ngoại tình của người tình và cô nhân tình trẻ là đáng lên án. Tuy nhiên việc dẫn người đến đánh hội đồng như vậy là không nên.
“Rất thông cảm cho hoàn cảnh của chị vợ, nhưng đánh thế này bị kiện tội hành hung thì rất thiệt”, “Phải bình tĩnh chị ơi, đánh ghen tuy bõ tức lúc đó nhưng sau nhỡ bị kiện cáo lại thiệt thân mình thôi”,…- cư dân mạng bình luận.
Hiện tại, vụ việc đánh ghen trên chưa rõ sự tình ra sao, nhưng đoạn clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.