CLIP Cháu gái danh hài Chiến Thắng lộ clip ‘tự sướng” bằng tay và bộ ảnh “thả rông” vòng 1 khủng

Từ tối hôm qua đến nay, cộng đồng mạng đang ngầm share nhau đoạn clip “tự sướng” cùng nhiều hình ảnh ngực trần của hot girl Trà My – cháu gái của danh hài Chiến Thắng 

Danh hài Chiến Thắng nổi danh là “cây hài” bình dân với cách diễn chất phác và hồn nhiên, tuy nhiên sự nghiệp của anh chỉ ở mức khác, anh khiến khán giả quan tâm nhiều hơn về đời tư, anh nổi tiếng đa tài và cũng đa thê. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip “nhạy cảm” của một nhân vật nữ. Theo hình ảnh ghi lại thì rất nhiều người đồng tình đây là hot girl Trà My – cháu gái của danh hài Chiến Thắng.Cô gái trong clip có ngoại hình và khuôn mặt rất giống Trà My .Hiện tại, hình ảnh, clip được phát tán trên mạng nhưng chưa rõ danh tính người phát tán.

Một số hình ảnh ngực trần bị lộ của Trà My:

Bên canh đó, còn cả chiếc clip cô đang “tự xử” bằng tay

Nhân vật nữ trong clip có những hành vi mơn trớn, đụng chạm vùng k.í.n với tư thế nhạy cảm khiến người xem đỏ mặt

Trùng hợp, một số cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được trang cá nhân của hot girl để xác nhận thông tin và bắt gặp bài đăng than thở của cô về việc làm mất điện thoại và không cài pass nên mấy hôm nay rất “mệt mỏi”. Một số khác thì “tấn công” cô bằng những lời lẽ phản cảm, chia sẻ hình ảnh từ clip với tốc độ chóng mặt. Dù vậy, Trà My vẫn không hề lên tiếng hay phản hồi về sự việc lộ clip.

Mặt khác, trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng thấy cô là người rất cởi mở, tư tưởng thoáng, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động với các diễn viên trung tâm Cánh Diều Vàng và nhiều hình ảnh hở bạo, hoặc trong tư thế nhạy cảm mà không hề e dè, có thể thấy cô rất thoải mái trong việc người khác ngắm nhìn cơ thể của cô trong trang phục thiếu vải.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhận định rằng đây không phải “sự cố” mà có thể là chiêu trò “khoe thân” để nổi tiếng của chính cô nàng với những điểm bất hợp lý như việc thời đại 4.0 rồi mà điện thoại lại không cài pass? hình ảnh phát tán lén nhưng lại là hình ảnh đẹp, chỉn chu? Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, hiện Trà My vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận điều gì.

Tổng hợp