CLIP Chàng trai dũng cảm ngăn cản người yêu định cắn lưỡi tự tử, liên tục “xoa mông” để trấn an em

Vừa qua, mạng xã hội đã xôn xao khi chứng kiến 1 thanh niên cứu người trong hoàn cảnh hết sức cam go.

“Vừa qua, mạng XH truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi cô gái trẻ không hiểu vì lý do gì mà đòi cắn lưỡi tự tử.
Một nam thanh niên chứng kiến thời khắc định mệnh giữa sự sống và cái chết của cô gái, bất ngờ ôm chặt lấy cô gái và dùng miệng và lưỡi của mình cố gắng bằng mọi cách ngăn cản hành động dại dột của cô gái. Sau 1 hồi tích cực cứu chữa cô gái đã được cứu sống.
Bác sỹ rất nhanh sau đó có mặt tại hiện trường và đo được nhịp tim của 2 bạn trẻ là 169 nhịp/phút. Vị bác sỹ này cho hay may mắn cho cô gái là chàng trai cứu chữa nhanh và kịp thời, chỉ chậm 1 chút nữa thôi là tính mạng của cô gái e rằng khó cứu chữa.”

Đấy là stt của người đăng tải clip được giải thích theo cách nhìn nhân văn học, còn với thực tế học thì cặp đôi đang nhiệt tình “cháo lưỡi”, không biết do tiện tay hay quen tay, chàng trai không quên vặn xoáy 2 trái đào tiên của cô gái khiến người đi đường nhức mắt.

Xã hội hiện đại đã có phần thoáng hơn ngày xưa rất nhiều nên việc các cặp đôi thể hiện tình cảm yêu đương, cởi mở chốn công cộng đã là điều không còn xa lạ. Thế nhưng điều gì cũng có giới hạn, không ít hành động thể hiện tình cảm quá lố của các cặp đôi trẻ tuổi đã tạo nên làn sóng phản ứng gay gắt.

Theo người chứng kiến cho biết, thời gian cặp đôi hôn nhau giữa đường khá lâu, hững người buộc phải xem cảnh “đau mắt” này đó là những người dân sống tại con hẻm mà cô gái ở trọ. Mới đầu ai cũng tưởng cặp đôi này vì không nỡ rời xa nhau nên mới nán lại dành cho nhau những cử chỉ thân mật và vài cái hôn tạm biệt. Nào ngờ phải chứng kiên thêm hành động phản cảm của chàng trai và cô gái cũng hoàn toàn có biểu hiện đồng tình với bạn trai.

Đến nỗi người đã quay đoạn clip này cũng phải chia sẻ: “Dẫu biết tình yêu của đôi bạn trẻ không có gì có thể đong đếm được, nhưng họ hôn nhau được rồi, lại còn có hành động nhạy cảm như vậy giữa đường.

Sau khi xem clip, khá nhiều bạn trẻ tỏ ra không đồng tình với cách thể hiện tình cảm công khai của đôi bạn trẻ.

Trước đó, không ít lần cộng đồng mạng đã lên tiếng bức xúc trước những hành động bày tỏ tình cảm quá lố của các cặp đôi nơi công cộng như ngồi ghế đá ở vườn hoa hay ngay trên phố đông người.

b54ff604894a9b2856fc4c92d94c7034.jpg

Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn cứ hôn nhau như chẳng cần biết có ai đang cạnh mình hay hàng ngàn con mắt đang hướng để xem “bộ phim tình cảm” mà chính họ là những diễn viên chính.

49db3347cbd38faa56cefbf62a9b7526.jpg

Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip cặp đôi đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ với 152 ngàn lượt xem, hơn 1 ngàn lượt bình luận và hơn 5.5 ngàn lượt cảm xúc.