CLIP Cảm động cô gái cho tay vào chỗ hẹp kiểm tra “sâu bướm” cho bạn trai giữa phố đông

Hành động kém duyên diễn ra giữa đường phố đông đúc của chàng trai bị quay clip lại và tung lên mạng ngay lập tức tạo sự chú ý.

Đoạn clip ngắn đăng trên một diễn đàn đang nhận lại nhiều sự chỉ trích, trong đó tập trung vào hành động kém duyên của cô gái. Theo đoạn clip, dù đang di chuyển trên đường phố nhiều người đi lại, cô gái ngồi sau vẫn vô tư đút tay vào khu vực nhạy cảm của bạn trai và có hành động vuốt ve “chỗ ấy” của nam thanh niên. Còn chàng trai ngồi trước cũng không có thái độ phản đối hành động của cô gái.

Clip vụ việc

‘Hành động lệch lạc, giữa đường phố như thế mà còn vô tư kiểu mặc kệ tất cả thì cũng chịu’; ‘Tưởng thế là hay’; ‘Bảo sao giờ đọc lắm tin tức mà học sinh mới nhỏ tuổi đã mang bầu’; ‘Nhìn cái cảnh này thật sự mình chỉ muốn đá cho một cái, không hiểu ý tứ để đâu’… những ý kiến xuất hiện càng lúc càng nhiều đi kèm với việc chụp lại màn hình hành động của cặp đôi.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích và góp ý, các hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip bỗng trở thành chủ đề châm biếm, thành chủ đề gây cười.

Việc các cặp đôi đang yêu thể hiện và có những hành động thiếu suy nghĩ không phải là chuyện hiếm trong thời buổi hiện nay. Cách đây không lâu, MXH còn đăng phẫn về những bức ảnh chụp một đôi nam nữ thản nhiên làm những hành động nhạy cảm trên ghế đá ngay ngoài phố. Cô gái không mặc gì ngoài chiếc quần chíp mỏng tang, còn chàng trai thì chỉ tay vào người đi đường khi mọi người ngạc nhiên đứng nhìn cặp đôi diễn “cảnh nóng”.

64dfb3ecec5e1d0a20dc46109467b1f2.jpg

Một người dùng Facebook đã đăng lên group có hàng trăm nghìn thành viên 2 bức ảnh trên, khiến cho cư dân mạng phẫn nộ vô cùng: “Trời ơi, thật không thể tin được”; “2 người này đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi”; “Thiếu tiền đi nhà nghỉ hay sao mà phải ôm ấp nhau giữa đường thế kia”; “Kinh khủng”; “Ghê quá”…

Một số người thắc mắc không biết bức ảnh này là thật hay là ghép, vì chắc ngoài đời thực làm gì có ai trơ trẽn đến mức lột hết đồ trước bao con mắt của người xung quanh như thế? Hoặc theo như nhiều dân mạng phỏng đoán, cảnh tượng này không phải ở Việt Nam mà là ở một nước châu Á nào khác? Chàng trai trong ảnh vừa ôm lưng cô gái sát vào người khi đang làm hành động ân ái, vừa chỉ tay vào người đi đường, có lẽ anh ta không muốn ai nhìn chằm chằm vào “chuyện riêng” của họ chăng? Còn cô gái vẫn gục mặt vào bạn trai, ôm hôn thắm thiết như chốn không người. Có lẽ người chụp bức ảnh này và những ai đi ngang qua cũng thấy ngượng chín mặt thay.