CLIP Các ông chồng trốn vợ đi karaoke tay vịn bị “sư tử hà đông” phát hiện và màn xử lý khiến ai thấy cũng xanh mặt

Đoạn clip các ông chồng đứng khoanh tay, ngồi xanh mặt khi bị các chị vợ kéo đến bắt quả tang đi karaoke tay vịn gây sốt mạng XH

Ông chồng năn nỉ vợ đi lai rai tí cùng bạn, vợ mỉm cười nháy mắt nói tình iu của em về sớm kẻo em trông. Như chim sổ lồng, cả nhóm chạy vào quán kara tay vịn, quẹo lựa quẹo lựa rồi vòng tay bấy bì hát mãi bên anh em nhớ.

Sợ chồng sa.y, các bà vợ hú nhau âm thầm theo dõi và bắt tại trận. Các ông thấy vợ hùng hổ bước vào, mặt xanh như đít nhái. Ông thì tay bẹo ngón chân ra vẻ đăm Chill, ông lấy tay bóc móng chân cho bớt sợ.

Có ông thì ngoan ngoãn khoanh tay c.úi đầu xin lỗi. Vợ giơ chân đạ.p phát lăn ra cửa.

Đoạn clip vụ việc

Thôi các ông ạ, lần sau có đi tay vịn thì dẫn vợ theo cho lành nhá.

Có những người đàn ông dù đã “ăn chả” nhưng luôn muốn chứng minh mình trong sạch với vợ con. Tuy nhiên, linh cảm của phụ nữ hết sức nhạy cảm, đã không ít lần các anh bị vợ bắt quả tang trực tiếp hoặc gián tiếp như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Thế nên, sau nhiều lần tụ tập cùng anh em, người chồng hí hửng gửi ảnh cho vợ khẳng định mình chơi lành mạnh thì không ngờ chính bức ảnh ấy đã lộ tẩy tất cả. Anh chồng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Đi hát hò cùng anh em, sợ vợ nghi ngờ nên anh chồng đã gửi một bức ảnh đang ôm ấp một ông bạn cho vợ xem. Tưởng như vậy sẽ chứng minh sự trong sạch của mình nhưng không ngờ, bằng con mắt tinh tường của các bà vợ, bộ mặt thật của anh chồng lập tức bại lộ.

70ce0416efd1771ea05593e83e9d3c55.png
Bức ảnh tố cáo chồng đi karaoke tay vịn 

Hóa ra, anh không chỉ đi với anh em mà còn đang “Karaoke tay vịn”. Hình ảnh cô gái ở trong gương ăn mặc mát mẻ kia chính là bằng chứng của cuộc chơi không lành mạnh này. Và đương nhiên, cô vợ đã ra đòn khiến anh chồng nín lặng. “Đúng là không cái dại nào bằng cái dại nào”, một cư dân mạng bình luận.

Bài viết này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chồng này đã quá chủ quan và cô vợ thực sự quá cao tay. Thật ra, không khó để nhìn ra trong bức ảnh ấy đã lộ sơ hở đặc biệt với con mắt tinh tường của các bà vợ luôn nghi ngờ các cuộc vui như thế này.

Trước đó cũng từng có những màn phát hiện ngoại tình cao tay mà đến các cao thủ cũng phải ngả nón thán phục. Anh chồng đi ăn với bạn và nói đó chỉ là cô bạn thân nhưng bức ảnh đã tố cáo tất cả. Anh không ngờ trong bức ảnh có một chiếc túi của phụ nữ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói vì anh đã thừa nhận đi ăn cùng cô bạn rồi nhưng chiếc túi đó lại là của cô người yêu cũ của anh. Chính người vợ đã nhận ra, người yêu cũ của chồng thường đeo chiếc túi đó.

77a92b2e184bc4ebaf91a86acbf5139b.png
Chồng lộ chuyện đi ăn với người yêu cũ chỉ vì bức ảnh có túi của phụ nữ

Bằng chứng xác thực, anh chồng cũng phải ngả nón nhận tội và bái phục người vợ của mình.

Thế mới nói, phụ nữ rất nhạy cảm. Khi họ nhận ra chồng đã có ý đồ khác thì dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng sẽ bị lộ tẩy. Vậy nếu không muốn bị cho ra đường thì tốt hơn hết hãy quên người yêu cũ đi nhé các anh!