CLB Bà Rịa Vũng Tàu tất tay cho vé thăng hạng

76e55acd2b1ae9a45e0e4ea3717a0ed8.jpg
Bà Rịa Vũng Tàu, tất cả cho vé thăng hạng

Đội Bà Rịa Vũng Tàu đã dừng chân ở tứ kết Cúp Quốc gia

Dù không nằm ngoài dự đoán, nhưng trận thua này vẫn ít nhiều để lại cảm giác tiếc nuối cho gần 10 ngàn CĐV trên sân. Bởi đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến đã thi đấu tốt để ghi trước 2 bàn. Nhưng màn bùng nổ của các ngôi sao bên phía CLB TP.HCM trong hiệp 2 đã khiến BRVT thua ngược 2-3.

Tuy nhiên, dừng bước ở tứ kết Cúp QG có khi lại hay với thầy trò ông Trần Minh Chiến. Bởi đó là cơ hội để BRVT dồn toàn lực cho mục tiêu giành vé thăng hạng V.League. Sau trận thua CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến một lần nữa khẳng định, BRVT chỉ còn một cái đích để phấn đấu, đó là giữ vững vị trí dẫn đầu cho đến khi giải hạng Nhất 2020 kết thúc, qua đó giành vé lên chơi ở V.League 2021.

Đó là cái đích không phải quá tầm so với những gì mà BRVT thể hiện. Dù thua CLB TP.HCM, nhưng các học trò của HLV Trần Minh Chiến đã cho thấy tinh thần chiến đấu rực lửa và chuyên môn khá tốt. Đây được coi là thông điệp mạnh mẽ mà BRVT gửi đến các đối thủ nặng ký như Sanna.KH, Phố Hiến hay Bình Định trong cuộc đua giành chiếc vé thăng hạng duy nhất ở giải hạng Nhất 2020. 

XEM THÊM
Kết quả HL Hà Tĩnh 2-3 Than.QN: Chút tiếc nuối cho đội chủ nhà
Cúp Quốc gia: Cuộc chơi giờ mới hấp dẫn
SỰ KIỆN NÓNG trong ngày