Chú shipper cười tươi khi bị khách phát hiện chở theo con gái đặt trong túi giao hàng

Nhiều người truyền tay nhau tấm ảnh chú shipper nở nụ cười tươi khi bị khách phát hiện mình chở theo con gái trong túi hàng khiến không ít người xúc động.
a93105a7a06e37943ff3dd0a5323ab98.png Chú shipper nở nụ cười thật tươi với khách.

Hình ảnh chú shipper chở theo con nằm trong túi hàng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Một chú shipper lớn tuổi nở nụ cười thật tươi khi giao hàng cho khách bên cạnh đó những bức ảnh chụp bên trong túi giao hàng khiến không ít người xúc động.

Cô con gái bé nhỏ (khoảng 4 tuổi) nằm gọn gàng bên trong túi giao hàng cùng với chiếc điện thoại, ngoan ngoãn theo chân bố đi làm. Hình ảnh này được một khách hàng chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, theo người này vì nhà không có người trông con nên ông bố này đã quyết định đưa con theo mình để tiện bề trông nom và chăm sóc.

59d2282eaab718cca0e2ae267b99a2db.jpg

d70c79f40cc6102a35cfd87deaff2a3c.jpg

Con gái chú shipper nằm gọn trong túi hàng với chiếc điện thoại khiến nhiều người xúc động.

Trong các hội nhóm bán hàng online hình ảnh này được truyền tay nhau kèm theo thông điệp “Đừng bom hàng!” mang đầy ý nghĩa. Làm người giao hàng (shipper) cực kỳ gian nan, có những người phải chắt chiu thời gian từng chút một để có thể giao được nhiều đơn hàng, cầu mong lương có thể “nhỉnh” hơn một chút, nhiều shipper chịu cảnh “gà trống nuôi con” làm nghề giao hàng phải đưa theo con để tiện việc trông nom. Vất vả là thế nhưng vẫn bị bom hàng. Hình ảnh chú shipper trên chính vì thế mà có ý nghĩa hơn rất nhiều lần.

“Cực khổ lắm vì thế đừng bom hàng nhé các khách hàng ơi, tội chủ shop 1 nhưng tội shipper gấp đôi”, tài khoản S.L bình luận.

“Nhìn chú thấy thương quá, cầu cho chú có nhiều sức khỏe, mong nơi này đừng đuổi việc chú mà tội chú”, tài khoản L.L.G bình luận.