Chọn ‘Hướng dương ngược nắng’ để quay lại màn ảnh sau 5 năm nhưng NSND Thu Hà thẳng thắn: ‘Không hợp với vai Bạch Cúc’

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Không còn gì để bàn cãi khi gọi Hướng dương ngược nắng là bộ phim truyền hình Việt ‘gây bão’ nhất thời gian qua. Cho đến hiện tại, khi bộ phim đang ‘chạy nước rút’ để về đích và có nhiều ‘tân binh’ đã bước vào đường đua truyền hình, Hướng dương ngược nắng vẫn giữ được sức hút cũng như lượng khán giả đông đảo. 

Dẫu cho đất diễn không nhiều như các đàn em Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Việt Anh…, song, NSND Thu Hà vẫn tỏa sáng với vai bà Bạch Cúc sắc sảo, quyền lực và đôi khi nham hiểm, tính toán. 

5dbb47840ee87edf99c825829accb48b.jpg

Trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng, Bạch Cúc được xem là một trong những vai diễn truyền hình thành công nhất của NSND Thu Hà đến nay. 

Rất nhiều khán giả đều cho rằng nếu không phải NSND Thu Hà thì vai diễn này sẽ không được yêu thích và được bàn luận nhiều đến thế. 

b91ccb73dbb5136da12e98aa7a39ee03.jpg

Tuy nhiên, trong chương trình VTV kết nối lên sóng gần đây, NSND Thu Hà lại cho rằng bản thân mình ‘không hợp với vai Bạch Cúc’. Nhưng thay vì chấp nhận để bản thân bị ‘chìm’ trong một vai diễn không ‘vừa vặn’ với mình, nữ diễn viên gạo cội đã cố gắng vượt qua chính mình. ‘Trong mỗi cảnh diễn, tôi phải cố gắng gồng mình lên’, NSND Thu Hà chia sẻ. 

0fb62dc7fd8a31a7dfece38ab8451f8a.jpg

Mặt khác, NSND Thu Hà khẳng định mình không thích xây dựng một Bạch Cúc ‘một màu’, ‘một chiều’, chỉ tốt mà không có xấu. Đối với nữ diễn viên gạo cội, một nhân vật mâu thuẫn, nhiều nét tính cách tốt xấu khác nhau mới có thể để khán giả nhớ mãi.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức khép lại sau hai mùa phát sóng thành công. Lúc này đây, khán giả đang vô cùng chờ đợi được biết kết cục của nhân vật Bạch Cúc như thế nào. 

Nói về điều này, NSND Thu Hà bật mí Bạch Cúc sẽ phải trả giá cho những sai lầm của mình bằng một cuộc đời đau khổ và cô đơn.

2d35ce7f513e8a296639debdb08a64d1.jpgBà Cúc – ông Quân liệu có thành đôi như mong muốn của người xem?