Choáng với số tiền Cris Ronaldo cho bạn gái tiêu vặt

0162129ab90302c16e03a108aaaa20c9.jpg

Ronaldo rất “rộng tay” với bạn gái

Với Cristiano Ronaldo, gia đình và bạn gái là số 1. Vì thế, ngôi sao người Bồ Đào Nha đối xử rất tốt với Georgina Rodriguez, cô nàng đầu gối má kề với anh hơn 3 năm qua.

Theo The Sun, ngôi sao của Juventus rất hào phóng với bạn gái. Cụ thể, không chỉ được ở cùng nhà, ăn cùng bàn và ngủ cùng giường… với Cris Ronaldo, Georgina Rodriguez còn được tiền đạo vừa bước sang tuổi 34 cho 80 nghìn bảng mỗi tháng (khoảng 2,5 tỷ đồng) chỉ để… tiêu vặt.

Số tiền Ronaldo chu cấp cho Georgina Rodriguez mỗi tháng bằng mức lương hằng tuần thậm chí hằng tháng của rất nhiều cầu thủ đang thi đấu ở các giải đấu hàng đầu châu Âu như Premier League, La Liga và Bundesliga…

Số tiền nói trên không đáng là bao so với mức lương 28 triệu bảng/năm Ronaldo đang hưởng ở Juventus (theo The Sun). Tuy nhiên, đây là mơ ước của hàng triệu người khắp thế giới.

Ngoài khoản chu cấp rất hậu hĩnh kể trên, Cristiano Ronaldo còn thường xuyên mua những món quà độc đáo và đắt tiền tặng cô bồ người Tây Ban Nha để hâm nóng tình yêu của 2 người.

Nhờ “doping” tiền tiêu vặt có được từ bạn trai nên Georgina Rodriguez không phải lao tâm khổ tứ về việc kiếm tiền. Đây là lý do mỹ nhân 1 con hiếm khi tham gia chụp ảnh nóng kiếm tiền như Irina Shayk, bồ cũ của Ronaldo, dù Georgina Rodriguez nhận được nhiều lời mời chào hấp dẫn.

Không kiếm tiền từ việc chụp ảnh nóng nhưng Georgina Rodriguez có thu nhập khá cao nhờ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội. Theo The Sun, bạn gái của Ronaldo bỏ túi khoảng 6.600 bảng cho mỗi thông điệp quảng cáo cô đăng tải trên tài khoản Instagram có 16,5 triệu người theo dõi của mình