Chàng trai quỳ dưới nhà tỏ tình crush suốt 1 năm theo đuổi và cái kết

Một năm ròng rã quan tâm, chiều chuộng cô gái nhưng thanh niên chỉ nhận được lời từ chối tỏ tình đầy phũ phàng.

Dành hết tình yêu cho cô gái nhà ở Hà thành, chàng trai người Yên Bái ngày ngày mua đồ ăn, thức uống mang tới cho cô, ngỡ đâu đã có được tình cảm của nàng, quyết đánh liều tỏ tình một phen nào ngờ lại nhận về kết cuộc quá bẽ bàng.

Chàng trai kiên trì theo đuổi “crush” và màn tỏ tình lãng mạn

Theo như bài đăng trên mạng xã hội thì chàng trai này quê ở Yên Bái, xuống Hà Nội vừa học vừa làm. Anh chàng quen một cô nàng nhà ở Hà Nội, “mê em nó lắm” nên ngày nào cũng mua nào trà sữa, pizza, chân gà… đủ thứ mang đến cho cô.

8c5cfbcb0f83600decb3c56ccf43c5f4.png
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ có thế, vào mỗi tuần, thanh niên còn đều đặn đến đón cô gái đi xem phim 2 lần, cứ thế rõng rã 1 năm trời cho tới khi anh chàng tưởng đâu cô nàng đã dành ít nhiều tình cảm cho mình, quyết “chơi lớn”, thử tỏ tình một phen. Ngày ngỏ lời, chàng thanh niên mua một bó hoa to, đứng trước cửa nhà cô gái chờ đợi cô để gửi lời yêu. Thế nhưng, chuyện chẳng như mơ khi cô nàng đã buông lời từ chối anh, người suốt một năm qua quan tâm cô đủ điều.

c7bf166cadbc8a648fec90d50bfc177b.jpg
Chàng trai bị cô gái từ chối phũ phàng. (Ảnh: Beat Yên Bái).

Lý do bị từ chối là gì?

Buông lời từ chối tình cảm của chàng trai, cô gái đưa ra lý do khá… “thuyết phục” đó là vì anh không phải người thành phố, còn cô ấy là người Hà Nội nên không hợp. Hơn nữa, cô chê anh chàng đã 20 tuổi đầu rồi vẫn còn đi xe số thì thật không có tương lai và bố mẹ cô cũng không đồng ý cho cô yêu một người không có điều kiện như anh chàng nên chốt lại, cô gái cho rằng cả hai chỉ làm bạn được thôi.

5b309da26205b916f8abd3e4801a7722.jpg
Ăn đồ người ta mua, đi xem phim cùng người ta và rốt cuộc vẫn chỉ làm bạn. (Ảnh: Beat Yên Bái).

Nói xong, cô gái chạy vào nhà và khóa cửa lại, để mặc chàng trai đứng ngoài đường ôm bó hoa với nỗi buồn… thất tình. Dĩ nhiên, anh vẫn ôm hi vọng rằng có thể người con gái ấy sẽ quay lại, mở cửa chạy ra, song đó vẫn chỉ là giấc mộng viển vông mà thôi.

d8251fcc7af92dce8550b45b9609fe25.jpg
Chàng trai quỳ gối trước cửa nhà bạn gái. (Ảnh: Beat Yên Bái).

Cư dân mạng nói gì?

Trước câu chuyện tình yêu đáng buồn của chàng trai, không ít cư dân mạng đã để lại lời an ủi, chia sẻ với anh chàng. Nhiều người cho rằng, cô gái cũng thật quá đáng, biết người ta say mê mình nhưng không có khả năng đáp lại thì nên báo trước, tránh cho đối phương mơ tưởng hão huyễn. Đằng này cô vẫn đều đặn ăn đồ anh mang đến, đi xem phim cùng người ta rồi giờ từ chối phũ phàng như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

22314deedfab76677eba4e063ba06eb4.png
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

– “Nói chung thích đu thì chấp nhận thôi. Em cũng Yên Bái và đang ế nhé anh”.

– “Khổ thân, cả năm trời tốn đống tiền cũng không cưa được em ấy, giờ còn bị từ chối phũ phàng vậy nữa. Thôi bỏ đi mà làm lại từ đầu”.

– “Xe nào chẳng là xe, Yên Bái thì Yên Bái có sao, miễn người tốt, yêu thương mình là được sao phải chê lên chê xuống như vậy”.

– “Cũng tại anh yêu cô này sang quá cơ. Người Hà Nội, nhà cao cửa rộng thì ai mà chịu anh được. Thôi ngu nốt lần này đi vậy”.

– “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại cái xe. Lần sau nhớ mua xe tay ga hãy đi tán gái nhé”.

– “Lo làm ăn kiếm tiền đi ông ơi, yêu đương gì tầm này, nhà bao việc”.

– “Về Yên Bái không thiếu gì gái xinh đâu nhé, bỏ đi anh, làm việc kiếm tiền rồi về tán được khối em”.

566a6b8e01fabbac29bc3bd2db057e34.jpg
Vậy là kết thúc một cuộc tình. (Ảnh: Beat Yên Bái).

Mặc dù bị từ chối, song chàng trai đã nhận được rất nhiều lời động viên của cư dân mạng. Hi vọng sau lần tỏ tình thất bại này, thanh niên sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình và có được tình yêu đẹp hơn, viên mãn hơn trong tương lai nhé!