Chân dung cô gái cưới luôn anh CSGT sau 1 năm bị xử phạt vi phạm giao thông

Một năm sau khi bị anh CSGT xử phạt do vi phạm giao thông, cô gái đã bất ngờ cưới luôn được anh làm chồng khiến dân mạng rần rần.

Mạng xã hội đang rần rần chia sẻ câu chuyện siêu dễ thương của một cô dâu trẻ về chuyện tình bất ngờ của mình. Cụ thể, theo những gì hình ảnh cô gái chia sẻ, sau 1 năm bị anh CSGT xử phạt vì vi phạm giao thông, cô đã yêu và lấy anh làm chồng. Câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cô gái vi phạm và anh CSGT khiến nhiều người xuýt xoa và ngưỡng mộ.

d42a485f808482253e61b6c3dd778d19.jpgHình ảnh 1 năm trước khi cô gái được các chiến sĩ CSGT lắp giúp gương chiếu hậu.

Theo thông tin tìm hiểu được, các chiến sĩ này công tác tại đội CSGT TP.Đông Hà, T. Quảng Trị. Trong lúc đang tuần tra, kiểm soát trên đường, các anh phát hiện cô gái chạy xe không gắn gương chiếu hậu theo đúng quy định nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để tiến hành kiểm tra.

Khi cô gái trẻ xuất trình được đầy đủ giấy tờ và trình bày do xe mới chuyển từ trong nam ra nên gương được tháo và để trong cốp nên một mình chưa thể tự lắp được gương, thấy vậy các chiến sĩ đã tiến hành lắp lại gương và trâm trước chỉ nhắc nhở mà không xử phạt.

Hành động này sau đó đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú bởi có lỡ vi phạm nhưng được các anh châm trước nhắc nhở thì đúng là vui cả ngày không hết.

Tới nay đã hơn 1 năm trôi qua, tưởng như đây chỉ là một câu chuyện thú vị nói về 1 cô gái may mắn được các anh CSGT giúp đỡ lắp gương thì mới đây, cái kết “có hậu” khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn nữa đã được cập nhật, cô gái vi phạm ngày nào giờ đã trở thành vị hôn thê của một trong ba anh CSGT ngày hôm đó, quả thực là một “happy ending” định mệnh từ chiếc gương vô tri vô giác.

c574ef6de49cd86d01de5004183f460a.jpgChuyện tình đầy bất ngờ được cộng đồng mạng ầm ầm chia sẻ.
Được biết, lễ cưới đặc biệt dễ thương này được chính cô gái khoe trên trang Facebook cá nhân và hiện đang được dân tình chia sẻ một cách chóng mặt, mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi định mệnh này.
1dfdfb2bd2affff03253a73e7fdd6142.jpgCô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.
Từ những thông tin trên trang cá nhân, cộng đồng mạng biết được cô gái trong câu chuyện trên này có tên là Đoàn Bảo Trân (SN 1990, hiện đang sống tại Triệu Phong, Quảng Trị).

Chia sẻ với Pháp luật và Bạn Đọc, Trân nói: “Mình gặp chồng lần đầu tiên khi bị chặn lại để kiểm tra vi phạm, sau đó bọn mình lại tiếp tục gặp nhau thêm một lần khác khi cả 2 đang đi ngoài đường.

Và thế là sau lần thứ 2 gặp gỡ ấy, anh xã đã quyết định ngỏ lời làm quen, chúng mình trò chuyện hợp nhau và hơn 1 tháng đã quyết định tiến tới hẹn hò, đến nay là 20/11 thì cả 2 quyết định sẽ tổ chức hôn sự”.
22ad4617dab8815833bb982dc28e0bd2.jpgHôm nay 20/11, cặp đôi chính thức về chung một nhà.
Tâm sự về câu chuyện tình yêu của bản thân và chồng hiện đang được cộng đồng mạng hết sức quan tâm, Trân nói, bản thân rất bất ngờ bởi lúc đầu chỉ đăng ảnh lên làm cột mốc kỷ niệm ngày cưới mà thôi, không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến thế.
f5d79e7ad39ee07a90df99a8723ad06f.pngBảo Trân chia sẻ lại khoảnh khắc định mệnh khi gặp chồng trên trang cá nhân.
Mới xuất hiện trên MXH nên chuyện tình của Trân và anh CSGT vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, mọi người bàn luận không ngớt và cho rằng đây đúng là tình yêu định mệnh.