CĐM hình ảnh Thuỷ Tiên đi từ thiện sự thật về số tiền hay chỉ là chiêu trò trong giới showbiz

Nghe thì chẳng lọt tai nhưng câu nói sai sai từ antifan của Thủy Tiên lại đang trở thành trend, được dân bắt chia sẻ rần rần trên MXH đấy nhé!

Bên cạnh những thông tin cập nhật tình hình bão lũ, đồng cảm với người dân miền Trung, ca ngợi hành động đẹp của Thủy Tiên thì trên mạng xã hội ngày hôm nay rầm rộ với những chia sẻ, bình luận nghe sai sai, ngang ngang kiểu: “Sức chịu đựng con người có giới thiệu”, “Vạn sự khởi đầu moi”, “Hít một hơi thật sâu để lấy lại bình phương”…

Nhiều thanh niên nghiêm túc chưa kịp bắt trend có lẽ không chỉ ngơ ngác, mà còn bực mình vì không hiểu sao ai cũng dùng từ sai một cách cố tình như thế.

Nếu còn chưa hiểu trend này thì update ngay để không thành người tối cổ nhé!

“Sức chịu đựng con người có giới thiệu” từ đâu mà ra?

Xuất phát bài đăng của một cô gái có tên T.S, câu nói này đã trở nên viral mạnh mẽ. Cụ thể, tài khoản Facebook này ban đầu đã đăng tải bài viết thể hiện sự nghi ngờ với hành động quyên góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

“Chuyện vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh quyên góp từ thiện em ủng hộ 2 chân, 2 tay. Thậm chí, sẵn sàng mang 100 triệu ủng hộ nếu anh chị làm có tâm, công khai danh sách người được giúp và số tiền đóng góp cho mọi người.

Chỉ chụp vài tấm hình ra miền Trung tặng tiền vài người là chưa hợp lý, 22 tỷ mỗi gia đình tặng 1 triệu có thể giúp được 22k hộ khó khăn rồi. Nhưng mà chưa thấy ai lên tiếng xác nhận được sự trợ giúp của chị cả, nghe hơi vô lý đó ạ.

Em chỉ nói lên thắc mắc của mình vậy thôi, nếu fan anh chị thấy nhột thì cứ vào bênh nhá. Còn anh chị làm chuyện có tâm thì nên rõ ràng một xíu đi.

Bạn nào làm bên ngân hàng V thì check hộ em tài khoản chị Tiên có đúng là nhận được 22 tỷ không, hay 200 tỷ rồi và số tiền đi về đâu không ạ?” – Nguyên văn dòng trạng thái của cô gái T.S.

Bạn nào làm bên ngân hàng V thì check hộ em tài khoản chị Tiên có đúng là nhận được 22 tỷ không, hay 200 tỷ rồi và số tiền đi về đâu không ạ?” –

616b40770f1bb0e7a699bf6749f03bb0.jpg

Cô gái T.S tỏ ra nghi ngờ về hành động của Thủy Tiên.

Đi ngược chiều dư luận, chấp nhận bị mọi người ném đá, “mời” fan của Thủy Tiên – Công Vinh vào bênh vực, thế nhưng bài đăng này xuất hiện chưa bao lâu thì T.S đã phải gỡ xuống. Nguyên nhân cũng bởi cô nàng bị dân tình ném đá quá dữ dội.

Hài một nỗi, tưởng cô gái không sợ các anh hùng bàn phím, nhưng cuối cùng phải lên tiếng xin lỗi và giải thích do Facebook bị hack? Người tin kẻ ngờ, nhưng quan trọng là câu bình luận hài hước của T.S: “Tối qua nick em bị hack nên em có những lời lẽ không tốt về chị Thủy Tiên. Em mong mọi người bỏ qua, chuyện này do hacker làm chứ em không biết gì hết nhá. Mọi người đừng vào facebook em chửi nữa, sức chịu đựng con người có giới thiệu”.

16bedff54d9be2ec4c9e5af8e1a63510.jpg

(Ảnh chụp màn hình)

Không rõ vì bối rối quá hay sao mà cô nàng lại “nhầm nhọt sang trồng trọt”, từ giới hạn thành giới thiệu! Nhưng chính sự sai trái này lại khiến dân tình cười lăn cười bò và nhại lại, tạo thành trend hot trên mạng xã hội!

Trào lưu sai sai khiến dân tình phát sốt

Không bàn về thái độ của dân mạng với hành động của T.S nữa, nhưng câu nói sai sai của cô nàng đã mở màn cho một trào lưu cực thú vị.

Hàng loạt fanpage, group lớn nhỏ đều chia sẻ những câu nói thể hiện sự bắt trend nhanh nhạy theo kiểu “sức chịu đựng con người có giới thiệu”.

Nào, cùng đọc một vài câu bình luận của dân mạng ăn theo cô gái sức chịu đựng có “giới thiệu” nhé!

– Vạn sự khởi đầu moi!

– Bình tĩnh đi vì mọi thứ đều có thể là bằng chứng trước quan tài.

– Ăn quả nhớ kẻ chân mày.

– Tránh vỏ dưa, gặp đuông dừa.

– Rồi sẽ gặp quả báo nhãn lồng.

– Chưa thấy quan tài chưa đổ đại học.

– Nhất quỷ, nhì phân, tam cần, tứ giống.

– Hồn lỡ sa vào đôi mắt na cha cha cha.

– Thứ lưỡi không xương nhiều đường thốt nốt.

– Tao sẽ cho mày biết thế nào là lễ hội!

4f3d2e1bc2d209dbde329ff9d1d7dd79.jpg

5a83d92b87b558e715622b1bfd2ad403.jpg

1ae8c634b23eeed2f955609d987bb74b.jpg

Còn rất nhiều những câu nói hài không kém khiến dân tình cười lăn lộn. Tạo trend hot không ngờ thế này thì cô nàng T.S và hacker còn khiến dân mạng nhớ tới dài dài!

Tai bay vạ gió này thì chẳng ảnh hưởng gì tới Thủy Tiên. Nữ ca sĩ vẫn xắn quần, miệt mài làm việc thiện ở miền Trung. Còn T.S – cô nàng có lẽ chỉ mong mọi người đừng nhớ tới dòng status được viết bởi hacker nữa, nhưng tiếc là lại tạo thành trend hot thế này thì đời nào mọi người đã chịu quên?