Cận cảnh Clip dày 33 phút cảnh lếu lều của cặp đôi được CĐM truyền tay chống mặt

Trước thông tin xôn xao trên mạng xã hội cảnh lếu lều trong nhà nghỉ cặp đôi tự quay rồi bị phát tan lên mạng

Hôm nay , trên một số diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện cặp đôi quan hệ tình dục trong nhà rồi bị phát tán lên mạng

Theo đó, trên các diễn đàn liên tục chia sẻ thông tin. Facebook T.S.N chia sẻ: “Ở X.H có vụ gì mà hot thế, ai biết comment cho mình hóng với”. Bên cạnh đó các địa chỉ facebook còn liên tục chia sẻ những hình ảnh khá thân mật của đôi nam nữ này. Trong một số bức ảnh, cô gái còn có những cử chỉ phản cảm lộ biểu cảm ra mặt như đây việc cố tình muốn cho mọi người biết.

Ngay khi xuất hiện, clip tiếp tục được các thành viên khác share trên nhiều diễn đàn khác. Nhìn video có thể thấy, cặp đôi được cho là tự quay cảnh quan hệ tình dục của mình cô gái có những động tác chỉnh góc máy.

clip vụ việc

Nhiều người cho rằng, cả hai quay lại clip để giữ làm kỉ niệm nhưng không ngờ lại bị rò rỉ. Không cần nói cũng biết, cặp đôi nhanh chóng nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên một vài người cũng lên tiếng chỉ trích người phát tán và chia sẻ clip bởi việc tế nhị này sẽ ảnh hưởng tới người trong cuộc.

Danh tính của họ cũng nhanh chóng được tìm ra. Cô gái trong clip có tên Hảo S.., trong khi nam chính đang trốn .

Bị lên án quá nhiều, chàng trai đã quyết định đóng cửa Facebook trong khi cô gái vẫn “mở cửa” trang cá nhân nhưng không trả lời bất cứ bình luận nào từ dân mạng.