Cãi nhau với vợ trên đường cao tốc, chồng giận dữ lên cơn co giật phải nhập viện

Rạng sáng ngày 2/5 vừa qua, cảnh sát giao thông tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) khi đang kiểm tra camera giám sát phát hiện có một chiếc ô tô màu đen giảm tốc và đậu xe bên lề đường cao tốc. Sau đó, họ nhìn thấy một phụ nữ xuống xe đi bộ, còn người đàn ông lên cơn co giật, ngất xỉu tại chỗ.

8d3a9bed19a1fcb91d54082de47b436c.jpgCảnh sát kiểm tra camera phát hiện có một chiếc ô tô màu đen đậu xe bên lề đường.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường điều tra và phát hiện đó là một cặp vợ chồng. Người vợ khóc thét: ‘Chồng tôi ngất xỉu rồi, tôi không biết lái xe’. Cảnh tượng họ nhìn thấy là người chồng đang lên cơn co giật và trong trạng thái không tỉnh táo. 

Nhận thấy người chồng đang trong tình trạng nguy kịch, cảnh sát quyết định sử dụng xe riêng của cặp vợ chồng để đưa anh ta đến bệnh viện. Trên đường đi cảnh sát liên tục động viên bệnh nhân: ‘Nhẫn nại một chút, sắp đến bệnh viện rồi’. 

Cảnh sát đã liên lạc với bệnh viện thông qua trung tâm chỉ huy để chuẩn bị sơ cứu trước, đồng thời vì nóng lòng muốn cứu người nên cảnh sát đã lái xe vào làn đường ưu tiên thay vì 30 phút thì chỉ mất 15 phút để đưa bệnh nhân đến bệnh viện trực thuộc đầu tiên của Đại học Y Ôn Châu. Sau khi bệnh nhân được điều trị, cảnh sát hỗ trợ đã lập tức trở về đơn vị làm việc.

Cảnh sát thông tin thêm, cặp vợ chồng do mâu thuẫn gia đình nên đã xảy ra tranh cãi ngay trên tuyến đường cao tốc. Sau đó, hai người xuống xe, người vợ bỏ đi một mình, còn người chồng giận vợ nên anh đã lên cơn co giật và ngất xỉu tại chỗ. May mắn thay, cảnh sát đã phát hiện sự việc trong quá trình kiểm tra camera giám sát, do được đưa đến bệnh viện kịp thời nên hiện tại tình trạng sức khỏe của người chồng đã ổn định.