Ca sĩ Pha Lê: “Lấy lí do vì bệnh nền thì không hợp lý lắm, đấy chỉ là bạo biện thôi, nguyên nhân cuối cùng vẫn là Covid”

Chia sẻ quan điểm về tình hình dịch bệnh cũng như 3 trường hợp t.ử v.o.n.g đầu tiên tại Việt Nam liên quan tới Covid-19, nữ ca sĩ Pha Lê đổ lỗi cho Nhà nước, cho rằng toàn để nước đến chân mới chạy:
“Đồng ý là bệnh nhân có tiền sử rất nhiều bệnh khác tuy nhiên cú giáng cuối cùng vẫn là covid, cho nên kết luận như vậy là không sai! Chỉ khi bị dính virus bạn mới biết được sức để kháng của bạn tới đâu, lấy lí do vì bệnh trước đó thì không hợp lý lắm, đấy chỉ là bao biện thôi, nguyên nhân cuối cùng vẫn là covid! Cho nên xin mọi người đừng chủ quan, đừng nghĩ minh khoẻ nên không sao nha….
Khi dịch bùng phát 1-2 người còn có thể tập trung chăm sóc chứ 100 người 1 lúc thì cơ sở hạ tầng y tế không đủ, lúc đó dù người có khoẻ cỡ nào mà không được cửu chữa kịp thời cũng khó qua khỏi, status không mang tính chất đe doạ hay làm quá, chỉ muốn thật sự mọi người hãy đừng chủ quan và có ý thức hơn với cộng đồng.
Giá mà ngay từ đầu nhà nước xiết chặt hành vi nhập cảnh trái phép thì giờ mọi chuyên đã khác… Toàn để nước đến chân mới chạy, buồn gì đâu…”
Hiện tại status trên đã bị gỡ bỏ.