Ca sĩ Duy Mạnh: “Cho hát tiếng Trung Quốc trả 5-10tỷ hay hát tiếng đ*** gì anh cũng làm vì dân chơi mai thúy”

Tôi không thể tưởng tượng nổi một ca sĩ , người của công chúng mà lại có thể có những phát ngôn bẩn, tanh tưởi tới mức kinh khủng như ca sĩ “Duy Mạnh”.

Không một ai là người Việt Nam ( trừ bọn Hán nô, bưng bô, hoặc không có đủ nhận thức) lại không đau đáu về Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, vậy mà ca sĩ “Duy Mạnh“ lại có những phát biểu đáng hổ thẹn về chủ quyền của đất nước tại Hoàng Sa và Trường Sa.

Ngoc Vu một người phụ nữ Việt Nam rất dũng cảm luôn lên tiếng  phản ứng và “được” “Duy Mạnh” truyền t.ấ.n c.ô.n.g bằng những lời lẽ thật kinh khủng, bẩn thỉu, mất d*** nhất . Những ngôn từ ấy không bao giờ nên dùng với bất cứ ai nhất là dùng với một người phụ nữ.

Ngang ngược hơn ca sĩ “Duy Mạnh” này còn ngang nhiên tuyên bố mình thèm sử dụng mai thúy trên trang cá nhân của mình. Rằng nhạc của mình dành cho con ngh.i.ệ.n.

Tôi không hiểu sao An ninh mạng lại chưa phạt ca sĩ này vì những stt kinh khủng này của hắn?

Yêu cầu cục biểu diễn nghệ thuật, bộ văn hoá cần phải có những hành động quyết liệt không thể không phạt và cấm biểu diễn một thời gian với ca sĩ có những lời nói và phát biểu mất nhân cách như ca sĩ “Duy Mạnh” này

Các bạn bấm vào từng bức hình để thấy rõ những phát ngôn kinh khủng này. Xin lỗi vì đã làm mất sạch cho mắt của các bạn.