Bố của nữ sinh 16 tuổi bị bạn đáηh, đạρ liên tiếp vào đầu rớt nước mắt: “Cháu không hề nói gì với gia đình, hôm qua giờ cháu kêu đau đầu, nôn ói”

Công an đã vào cuộc xác minh, điều tra vụ thiếu nữ bị bạn đánh đập dã man, nhóm thiếu niên quay lại clip đăng lên mạng.

5b688c0bc30dd9b66f69fa42223f4abb.jpg

Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh 1 thiếu nữ mặc áo đỏ bị 1 cô gái mặc áo đen xông vào đánh đập dã man. Sau khi thiếu nữ bị choáng ngã xuống đất, người này không buông tha mà liên tục dùng chân đạp, đá.

Đáng nói, nhiều nam nữ đứng xung quanh không can thiệp mà còn reo hò, cổ vũ. Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra tại khu vực gần sân vận động tỉnh Tây Ninh, phường 3, TP Tây Ninh vào ngày 5/7. Nạn nhân là em Trần Thị Khánh N. (16 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu), người đánh em N. là M. (quê TP.HCM).

Theo 1 tài khoản mạng xã hội, sau khi xem đoạn clip đã tìm đến tận nhà thiếu nữ 16 tuổi để xem xét tình hình sức khỏe, cũng như hỗ trợ nữ sinh sau khi chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng” trên.

Bất ngờ hơn, bố của nữ sinh bị đánh tiết lộ em không hề cho người thân biết vụ việc mình bị đánh, sáng hôm sau chỉ xin bố bị mệt nên nghỉ học và cả buổi chỉ đóng của nằm trong phòng. Phải đến khi có người gọi điện thông báo và cho mình xem đoạn clip, người bố rớt nước mắt khi chứng kiến con mình bị đánh đập dã man.

Nữ sinh Như cũng cho biết từ lúc bị đánh đến hôm sau mình bị đau đầu, vai gáy, có triệu chứng nôn ói, người dùng mạng XH đã hỗ trợ người nhà đưa em đến bệnh viện kiểm tra vì nghi có dấu hiệu của chấn thương sọ não.

Trưa 7/7, 1 lãnh đạo tỉnh Tây Ninh xác nhận, Công an tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh đoạn clip 1 thiếu nữ bị bạn đánh đập dã man trên địa bàn.

“Sau khi xác minh, nạn nhân được xác định tên N. (16 tuổi) ngụ ở huyện Dương Minh Châu. Hiện tại đơn vị đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc”, vị này nói.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND TP Tây Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin trên và đã chỉ đạo công an TP vào cuộc điều tra. “Khi nào có kết quả, thông tin chính thức sẽ thông tin đến báo chí”, vị lãnh đạo nói.